Chuyển tiền du học một cách thuận tiện và miễn phí qua MSB

06:57, 19/08/2019

(XHTT) - Đồng hành với các gia đình và du học sinh chào đón mùa tựu trường, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền du học với hạn mức chuyển tiền một lần lên tới 35.000 USD.

Đồng hành với các gia đình và du học sinh chào đón mùa tựu trường, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền du học với hạn mức chuyển tiền một lần lên tới 35.000 USD cùng với hồ sơ thủ tục nhanh gọn, đơn giản - chỉ cần chuẩn bị một lần duy nhất. 
 
Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, các gia đình và học sinh ngày càng quan tâm đến việc tiếp cận các nền giáo dục hiện đại ở nước ngoài. Đây là bước đệm quan trọng và là một sự đầu tư cho tương lai của các bạn trẻ. Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính, kiến thức, kỹ năng… việc tìm một kênh chuyển tiền uy tín, an toàn và thuận tiện cũng là một ưu tiên của các bậc phụ huynh.
Thấu hiểu được nhu cầu về giao dịch ngoại tệ, đặc biệt với các gia đình có người thân đang học tập tại nước ngoài, dịch vụ chuyển tiền du học của MSB sẵn sàng phục vụ gia đình các du học sinh với những ưu điểm nổi bật như thủ tục đơn giản - hồ sơ chỉ cần chuẩn bị một lần duy nhất; giao dịch an toàn, nhanh chóng chỉ trong 24h tới hơn 190 quốc gia trên thế giới; hạn mức chuyển tiền cao lên tới 35.000 USD/ lần.
 
Ngoài ra, ngân hàng MSB còn dành cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí chuyển tiền du học lần đầu với giao dịch trên 10.000 USD; giảm 20% phí chuyển tiền lần đầu với giao dịch dưới 10.000 USD và giảm 40% phí chuyển tiền và miễn thêm điện phí cho các lần giao dịch sau;
 
Không chỉ có lợi thế vượt trội về sự thuận tiện, an toàn và ưu đãi, dịch vụ chuyển – nhận ngoại tệ tại quầy (Mfly) của MSB còn thu hút khách hàng đến giao dịch vì nhiều lý do khác như: tỷ giá cạnh tranh; nguồn ngoại tệ dồi dào, đa dạng với hơn 20 ngoại tệ; miễn phí mua ngoại tệ mặt; giao dịch thuận tiện, hợp pháp tại hơn 270 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.
 
Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 31/10/2019 tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng truy cập tại đây.
 
PV
 
.