Tận hưởng miễn phí thế giới phim "bom tấn" trên truyền hình MyTV

09:25, 25/09/2019

Nhân dịp 10 năm ra mắt dịch vụ truyền hình tương tác, VNPT sẽ phát sóng miễn phí nhiều bộ phim bom tấn thé giới như Avengers: Endgame, Aladdin, X-men: Phượng hoàng bóng tối…  

Nhân dịp 10 năm ra mắt dịch vụ truyền hình tương tác, VNPT sẽ phát sóng miễn phí nhiều bộ phim bom tấn thé giới như Avengers: Endgame, Aladdin, X-men: Phượng hoàng bóng tối…

Sau 10 năm ra mắt, tới nay dịch vụ truyền hình tương tác của VNPT - MyTV đã có hàng triệu thuê bao đăng ký sử dụng. Kết quả này có được là nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ của VNPT với hơn 130 kênh truyền hình đặc sắc (bao gồm nhiều kênh HD chất lượng cao). Không chỉ vậy, khi đăng ký dịch vụ truyền hình tương tác trong các gói cước Home TV và Home Combo tại https://vnpt.com.vn/goi-home, khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí nhiều bộ phim bom tấn như Avengers, X-men… cũng như nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhân dịp sinh nhật đặc biệt này.
 
Nhiều bộ phim hành động hay sẽ được chiếu trên MyTV
Nhiều bộ phim hành động hay sẽ được chiếu trên MyTV
 
Tính đến nay, siêu phẩm của vũ trụ Marvel - Avengers: Endgame đã chính thức trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại khi mang về doanh thu cao ngất ngưởng đến 2,79 tỷ đô, phá vỡ kỷ lục mà bộ phim Avatar (2,78 tỷ đô) thiết lập cách đây 10 năm.  
Avengers:Endgame được phát miễn phí trên MyTV trong tháng 9 này
Avengers:Endgame được phát miễn phí trên MyTV trong tháng 9 này
Bộ phim thực sự mang đến cảm giác mãn nhãn bằng những pha hành động kịch tính. Tuy nhiên, 182 phút của Endgame không phải cứ ở trạng thái "căng cực” mà bộ phim vẫn tạo ra những phút giây gây hài hay những câu chuyện cảm động lấy nước mắt khán giả. Chính lẽ đó cho nên, Endgame được giới mộ điệu dành hàng vạn lời khen ngợi và dùđã lâu kể từ ngày khởi chiếu,siêu phẩm nàyvẫn chưa bao giờ ngừng hấp dẫn người hâm mộ trên thế giới. Tại Việt Nam, khán giả yêu thích bộ phim sẽ một lần nữa được xem lại trên MyTV. Với khán giả chưa có cơ hội xem phim tại rạp thì đây là một dịp hiếm hoi để có để thưởng thức bộ phim tại nhà và hoàn toàn miễn phí.
 
Ngoài Endgame, nhiều bộ phim bom tấn khác cũng được phát sóng xuyên suốt trong tháng 9. Khán giả yêu thích dòng phim hành động có thể đón xem các bộ phim như X-Men: Phượng Hoàng bóng tối, Boss biến hình, Căn phòng tử thần, Găng tơ tái xuất, Kẻ xâm nhập bí ẩn, Thế giới ngầm 5: Trận chiến đẫm máu, Lời thỉnh cầu bí ẩn - Simple Favor, Bào thai quỷ - Malicious, Tuyệt đỉnh Kungfu - Kungfu League.  
Danh sách 14 bộ phim
Danh sách 14 bộ phim
 
Những fan nhỏ tuổi hâm mộ phim chuyển thể từ truyện cổ tích cũng có thể đắm mình trong không gian vui tươi, hài hước, nhộn nhịp nhưng không kém phần kịch tính của Aladdin 2019, bộ phim live action (phim người đóng) có nguyên tác từ tác phẩm kinh điển Aladdin và cây đèn thần.
 
Với dịch vụ truyền hình tương tác của VNPT, người xem truyền hình không chỉ dừng lại ở việc xem truyền hình đơn thuần mà có thể thưởng thức bất cứ chương trình nào mình yêu thích ở bất kỳ thời điểm nào và đồng thời sử dụng nhiều dịch vụ khác qua màn hình tivi như: Xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc…
 
Trải nghiệm miễn phí nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký các gói Home có truyền hình tương tác của VNPT tại https://vnpt.com.vn/goi-home.
 
Tuần lễ phim đặc sắc, món quà tri ân khán giả nhân kỉ niệm sinh nhật 10 năm của MyTV
 
Thông tin chi tiết về tuần lễ phim đặc sắc nhân dịp sinh nhật 10 năm tại https://mytv.com.vn/tin-tuan-le-phim-dac-sac--noi-dung-hot-ky-niem-10-nam-mytv-1492.html.
 
 
P.V
 

.
1