Những chiếc tai nghe không dây "chất" nhất hiện nay

06:11, Thứ Năm, 17/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Tai nghe không dây thường có những nhược điểm như giá cao, phụ thuộc vào pin và chất lượng âm thanh nói chung khó sánh được với tai nghe có dây. Tuy nhiên, với những mẫu tai nghe dưới đây, người dùng sẽ thấy rất đáng giá để sở hữu.

Creative Sound Blaster Jam là một trong số ít các tai nghe Bluetooth đáng nể có giá chưa tới 50USD (khoảng 1,1 triệu đồng). Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng độ bền cao, đặc biệt hỗ trợ công nghệ NFC, cho phép kết nối với nhiều thiết bị cũng được trang bị công nghệ này để kích hoạt âm thanh một cách hiệu quả hơn. Creative Sound Blaster Jam tái hiện âm thanh khá tốt nhưng do tấm lót ở cốc tai nghe khá đơn giản nên âm thanh bên ngoài dễ lọt vào gây tiếng ồn.

 

Jabra Move Wireless - dòng tai nghe với thiết kế on-ear và hai tai nghe, hướng tới những người dùng năng động. Chất âm của tai nghe cũng đảm bảo đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc chứ không chỉ là nghe - gọi đơn thuần. Sản phẩm có giá 70USD (khoảng gần 1,6 triệu đồng).

 

Skullcandy Grind Wireless có âm thanh sống động nhưng giá khá thấp. Chiếc tai nghe này có thiết kế miếng đệm tai nghe khá mềm phù hợp tốt với tai nghe của bạn, nguồn pin từ 10 đến 12 tiếng, âm trầm (bass) tuyệt vời, âm cao (treble) rõ nét và nghe rõ ràng. Tai nghe có giá 90USD (khoảng 2 triệu đồng).

 

Plantronics Backbeat Sense SE có trọng lượng nhẹ, chống chịu nước tốt và chất âm nghe tự nhiên. Sản phẩm có giá 160USD (3,56 triệu đồng) có thiết kế thoải mái khi đeo và an toàn khi mang theo trong trời mưa.

 

V-Moda Crossfade Wireless - tai không dây tuyệt vời cho fan Hip-hop. Chiếc tai nghe này có thiết kế hướng tới đối tượng người dùng trẻ trung, năng động. Sản phẩm có giá 300USD (hiện bán tại Việt Nam khoảng 8 triệu đồng).

 

Bowers & Wilkins P7 Wireless – tai nghe không dây cao cấp với giá 400USD (gần 9 triệu đồng) kết hợp chất liệu da và nhôm sáng bóng tạo vẻ sang trọng khi đeo trên tai. Pin tới 15 tiếng và được đánh giá có chất lượng âm tốt nhất trong danh sách này.

 

Nếu bạn đang sở hữu điện thoại iPhone thì bộ tai nghe không dây Beats Solo 3 Wireless là lý tưởng để bạn tận hưởng chất lượng âm thanh tốt và thời lượng pin lâu, có thể sử dụng liên tục 40 tiếng mới phải sạc pin. Bộ tai nghe này có giá 300USD (6,67 triệu đồng).

 

Bose QuietComfort 35 – đây là bộ tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm có giá 350USD (khoảng 7,8 triệu đồng).

 

Sennheiser PXC 550 Wireless không bằng QuietComfort 35 về khả năng khử tiếng ồn nhưng âm thanh lại vượt trội hơn. Sản phẩm có giá 400USD (gần 9 triệu đồng).

 

Plantronics Backbeat Fit – chất lượng âm thanh rõ ràng, không bị méo tiếng, khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả và chống thấm nước tốt. Chiếc tai nghe này có thiết kế dạng dây rất phù hợp cho những bạn ham mê thể thao, thường xuyên phải di chuyển.

 

Jaybird X3 – với mức giá 130USD (gần 3 triệu đồng), chiếc tai nghe này mang đến cho người nghe chất lượng âm thanh đẳng cấp trong khi vẫn giữ được sự thoải mái, vừa vặn cần thiết của dòng tai nghe nhét trong dành cho các đối tượng luyện tập thể thao.

B.H (Theo BI)

.
.
.

.
.
.