Những smartphone tuyệt vời thay thế iPhone 7 và 7 Plus

07:19, Thứ Bảy, 26/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Phải thừa nhận rằng, Apple đã rất thành công trong thiết kế ra những sản phẩm để đời nhưng không phải ai cũng thích iPhone. Nếu bạn không phải là tín đồ hâm mộ iPhone và muốn chọn một sản phẩm nào tương xứng thay thế cho iPhone 7 và 7 Plus thì trong thế giới Android luôn có những sản phẩm tương tự. Đây là những smartphone thay thế hoàn hảo cho iPhone 7 và 7 Plus.

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Plus Huawei Mate 9: Đây là phiên bản kế tiếp chiến binh xuất sắc Mate 8, chiếc Huawei Mate 9 là phablet cỡ 5,9 inch với kích thước gần như giống hệt với iPhone 7 Plus và iPhone 6 Plus. Tức là dù màn hình lớn hơn nhưng Mate 9 có kích cỡ nhỏ gọn như iPhone 7 Plus. Sản phẩm chỉ nặng 190g (nặng hơn 2g so với iPhone), nguồn pin lại nhỉnh hơn tới 400mAh. Điện thoại này cung cấp mọi thứ mà Top smartphone hàng đầu hiện nay đang có. Đây thực sự là smartphone hoàn hảo giành cho những người đang tìm kiếm sản phẩm thay thế iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Plus

Huawei Mate 9: Đây là phiên bản kế tiếp chiến binh xuất sắc Mate 8, chiếc Huawei Mate 9 là phablet cỡ 5,9 inch với kích thước gần như giống hệt với iPhone 7 Plus và iPhone 6 Plus. Tức là dù màn hình lớn hơn nhưng Mate 9 có kích cỡ nhỏ gọn như iPhone 7 Plus. Sản phẩm chỉ nặng 190g (nặng hơn 2g so với iPhone), nguồn pin lại nhỉnh hơn tới 400mAh. Điện thoại này cung cấp mọi thứ mà Top smartphone hàng đầu hiện nay đang có. Đây thực sự là smartphone hoàn hảo giành cho những người đang tìm kiếm sản phẩm thay thế iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

 

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Plus OnePlus 3/3T: Sau Huawei Mate 9, OnePlus 3/3T là “ngôi sao” đang lên trong thị trường smartphone. Sản phẩm phù hợp với những đối tượng người dùng tìm kiếm sản phẩm thay thế iPhone với giá rẻ. Với thiết kế hiện đại hơn, tươi tắn hơn so với iPhone, OnePlus 3 có tất cả mọi thứ để trở thành một đối thủ cạnh tranh xứng đáng với iPhone 7. Máy có thiết kế vỏ nhôm chất lượng cao và hỗ trợ khả năng sạc nhanh. Về mặt thông số kỹ thuật, OnePlus 3 có tất cả mọi thứ mà smartphone cao cấp hiện nay có. Sản phẩm sở hữu màn hình 5,5 inch fullHD, chip Qualcomm Snapdragon 820 gồm 8 lõi – đây hiện vẫn là một trong những con chip có tốc độ nhanh nhất trên thị trường. OnePlus 3 có giá rẻ hơn nhiều so với iPhone 7 Plus.

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Plus

OnePlus 3/3T: Sau Huawei Mate 9, OnePlus 3/3T là “ngôi sao” đang lên trong thị trường smartphone. Sản phẩm phù hợp với những đối tượng người dùng tìm kiếm sản phẩm thay thế iPhone với giá rẻ. Với thiết kế hiện đại hơn, tươi tắn hơn so với iPhone, OnePlus 3 có tất cả mọi thứ để trở thành một đối thủ cạnh tranh xứng đáng với iPhone 7. Máy có thiết kế vỏ nhôm chất lượng cao và hỗ trợ khả năng sạc nhanh. Về mặt thông số kỹ thuật, OnePlus 3 có tất cả mọi thứ mà smartphone cao cấp hiện nay có. Sản phẩm sở hữu màn hình 5,5 inch fullHD, chip Qualcomm Snapdragon 820 gồm 8 lõi – đây hiện vẫn là một trong những con chip có tốc độ nhanh nhất trên thị trường. OnePlus 3 có giá rẻ hơn nhiều so với iPhone 7 Plus.

 

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Plus Samsung Galaxy S7 Edge: Đây là smartphone tuyệt vời với thiết kế màn hình độc đáo vát cong xuống hai cạnh. Máy sở hữu màn hình 5,5 inch QHD độ phân giải 1440x2560 điểm ảnh. Với độ dày 7,7mm, Samsung Galaxy S7 Edge cũng là một trong những smartphone mảnh mai nhất. Máy trang bị bộ xử lý Exynos 8890 gồm 8 lõi, tích hợp camera sau 12MP, nguồn pin 3.600mAh. Bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ - đây là điểm thiếu trên iPhone 7.

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Plus

Samsung Galaxy S7 Edge: Đây là smartphone tuyệt vời với thiết kế màn hình độc đáo vát cong xuống hai cạnh. Máy sở hữu màn hình 5,5 inch QHD độ phân giải 1440x2560 điểm ảnh. Với độ dày 7,7mm, Samsung Galaxy S7 Edge cũng là một trong những smartphone mảnh mai nhất. Máy trang bị bộ xử lý Exynos 8890 gồm 8 lõi, tích hợp camera sau 12MP, nguồn pin 3.600mAh. Bộ nhớ trong 32GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ - đây là điểm thiếu trên iPhone 7.

 

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Plus LG V20 là smartphone tốt nhất dành cho những người mê âm thanh. Máy hỗ trợ các định dạng chống suy hao như FLAC và có thành phần Hi-Fi Quad DAC ES9218 Sabre 32-bit. Với màn hình kép và pin rời, sản phẩm thực sự độc đáo trong thị trường smartphone hiện nay nhưng không quá lập dị.

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Plus

LG V20 là smartphone tốt nhất dành cho những người mê âm thanh. Máy hỗ trợ các định dạng chống suy hao như FLAC và có thành phần Hi-Fi Quad DAC ES9218 Sabre 32-bit. Với màn hình kép và pin rời, sản phẩm thực sự độc đáo trong thị trường smartphone hiện nay nhưng không quá lập dị.

 

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Samsung Galaxy S7: Đây là đối thủ ngang ngửa nhất. Năm nay, Samsung đã vượt lên và cung cấp “sát thủ” thực sự của iPhone. Với bộ quét vân tay và vỏ nhôm, Samsung cung cấp những tính năng cho S7 không thua kém phiên bản mới nhất của Apple. Samsung Galaxy S7 hiện đang là sản phẩm thay thế iPhone 7 tốt nhất hiện nay, đặc biệt sản phẩm này còn lọt top những smartphone bán chạy trên thế giới, hơn hẳn cả iPhone 7.

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7

Samsung Galaxy S7: Đây là đối thủ ngang ngửa nhất. Năm nay, Samsung đã vượt lên và cung cấp “sát thủ” thực sự của iPhone. Với bộ quét vân tay và vỏ nhôm, Samsung cung cấp những tính năng cho S7 không thua kém phiên bản mới nhất của Apple. Samsung Galaxy S7 hiện đang là sản phẩm thay thế iPhone 7 tốt nhất hiện nay, đặc biệt sản phẩm này còn lọt top những smartphone bán chạy trên thế giới, hơn hẳn cả iPhone 7.

 

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Huawei P9: Đây cũng được coi là đối thủ đáng giá đối với iPhone của Apple. Giao diện của chúng rất giống với iOS, nhưng các bản cập nhật được nhận chậm hơn nhiều so với iPhone. Điểm nổi bật nhất trên sản phẩm này chính là camera kép ở mặt sau, cũng như kiểu dáng đẹp, thiết kế thanh lịch.

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7

Huawei P9: Đây cũng được coi là đối thủ đáng giá đối với iPhone của Apple. Giao diện của chúng rất giống với iOS, nhưng các bản cập nhật được nhận chậm hơn nhiều so với iPhone. Điểm nổi bật nhất trên sản phẩm này chính là camera kép ở mặt sau, cũng như kiểu dáng đẹp, thiết kế thanh lịch.

 

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 HTC One A9s: Đây là một trong những smartphone mới nhất của HTC, One A9s gần như giống hệt với iPhone 7 về kiểu dáng bên ngoài. Nhìn mặt sau của One A9s nếu không có logo của HTC, bạn có thể nhầm tưởng rằng đây là iPhone 7. Nếu bạn nhìn kỹ hơn HTC One A9s, bạn sẽ khám phá ra nhiều thứ nhỏ lẻ không giống như sản phẩm của Apple. Đó là HTC One A9 hoạt động trên hệ điều hành Android Marshmallow, màn hình 5,2 inch và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Về giá, One A9s có giá rẻ hơn nhiều so với iPhone 7. Nhìn chung One A9s là một bản sao lý tưởng của iPhone 7.

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7

HTC One A9s: Đây là một trong những smartphone mới nhất của HTC, One A9s gần như giống hệt với iPhone 7 về kiểu dáng bên ngoài. Nhìn mặt sau của One A9s nếu không có logo của HTC, bạn có thể nhầm tưởng rằng đây là iPhone 7. Nếu bạn nhìn kỹ hơn HTC One A9s, bạn sẽ khám phá ra nhiều thứ nhỏ lẻ không giống như sản phẩm của Apple. Đó là HTC One A9 hoạt động trên hệ điều hành Android Marshmallow, màn hình 5,2 inch và hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Về giá, One A9s có giá rẻ hơn nhiều so với iPhone 7. Nhìn chung One A9s là một bản sao lý tưởng của iPhone 7.

 

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7 Google Pixel: Mang lại trải nghiệm Android tốt nhất. Smartphone Pixel và Pixel XL là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho iPhone 7 và 7 Plus. Smartphone Pixel sở hữu màn hình 5 inch và thiết kế đẹp kết hợp kim loại và kính. Đứng cạnh iPhone 7, Google Pixel trông rất hiện đại. Máy hoạt động trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat – đây là phiên bản mới nhất hiện nay. Ngoài ra còn có các smartphone cũng cạnh tranh với iPhone 7 như LG G5 và HTC 10.

Những sản phẩm thay thế xứng đáng cho iPhone 7

Google Pixel: Mang lại trải nghiệm Android tốt nhất. Smartphone Pixel và Pixel XL là lựa chọn thay thế tuyệt vời cho iPhone 7 và 7 Plus. Smartphone Pixel sở hữu màn hình 5 inch và thiết kế đẹp kết hợp kim loại và kính. Đứng cạnh iPhone 7, Google Pixel trông rất hiện đại. Máy hoạt động trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat – đây là phiên bản mới nhất hiện nay. Ngoài ra còn có các smartphone cũng cạnh tranh với iPhone 7 như LG G5 và HTC 10.

B.H (Tổng hợp)
 

.
.

.
.
.