Những tin tức công nghệ nóng hổi không nên bỏ lỡ hôm nay

16:39, Thứ Ba, 15/11/2016 (GMT+7)

(VnMedia) - Hôm nay (15/11), lĩnh vực công nghệ có rất nhiều thông tin nóng hổi mà các bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng chúng tôi điểm lại qua các hình ảnh dưới đây.

Apple đang nghiên cứu chế tạo kính thông minh. Hiện mới ở trong giai đoạn “test trước sản phẩm” và dự kiến sớm nhất phải đến 2018 mới ra mắt.

 

Tổng thống Donald Trump có thể khiến Apple “khóc thét”. Nếu Tổng thống Trump thực hiện đúng theo những bài diễn thuyết của ông về vấn đề thương mại, rất có thể, Apple và cụ thể hơn là iPhone sẽ phải chịu thất bại lớn tại thị trường Trung Quốc. Vì chịu mức thuế 45% đối với những hàng hoá nhập khẩu từ Trung Quốc.

 

Samsung chi khoản tiền lớn nhất trong lịch sử của hãng -  8 tỷ đô la (khoảng 178 nghìn tỷ đồng) để mua lại hãng công nghệ xe hơi Harman. Đây được coi là bước tiến táo bạo của Samsung nhảy vào ngành công nghiệp xe hơi.

 

Những nhân viên nổi loạn của Facebook đã thành lập nhóm công tác chống lại tin tức giả mạo. Nhóm này dường như đang thách thức tuyên bố của CEO Mark Zuckerberg rằng, tin tức giả mạo không làm ảnh hướng tới kết quả bầu cử Mỹ.

 

Microsoft vô tình tiết lộ rằng, công cụ hàng đầu của họ cho các lập trình viên đang đến với Mac. Visual Studio sẽ được phát hành trên các máy tính Apple.

 

Snapchat đang làm mọi thứ có thể để tránh “vết xe đổ” kính thông minh Google Glass.

 

Google và Facebook đang hạn chế quảng cáo của họ xuất hiện trên các trang web tin tức giả mạo. Hai gã khổng lồ công nghệ đang phải đối mặt với làn sóng phản đối dữ dội vì đã không làm gì để ngăn chặn sự lây lan các tin tức sai trong quá trình diễn ra bầu cử tổng thống Mỹ.

 

WhatsApp sẽ ra mắt tính năng gọi video miễn phí cho một tỷ người dùng.

Bùi Hà

.
.
.

.
.
.