Những ứng dụng và trò chơi hấp dẫn nhất năm 2016 dành cho iPhone, iPad

12:55, Thứ Năm, 08/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Gã khổng lồ Apple vừa công bố bảng xếp hạng danh sách các trò chơi và ứng dụng được đánh giá tốt nhất năm 2016 trên kho App Store. Đó là những ứng dụng và trò chơi nào?

Các ứng dụng tốt nhất năm 2016 1. Prisma – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo miễn phí với rất nhiều các bộ lọc ảnh đẹp, có thể biến những bức ảnh thông thường thành tác phẩm hội họa đầy tính nghệ thuật.

1. Prisma – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo miễn phí với rất nhiều các bộ lọc ảnh đẹp, có thể biến những bức ảnh thông thường thành tác phẩm hội họa đầy tính nghệ thuật.

 

Các ứng dụng tốt nhất năm 2016 2. MSQRD – Đây là ứng dụng nổi bật với các tính năng hóa trang, biến đổi khuôn mặt cực kỳ bá đạo thành những con quái vật hoặc các nhân vật nổi tiếng chỉ trong nháy mắt.

2. MSQRD – Đây là ứng dụng nổi bật với các tính năng hóa trang, biến đổi khuôn mặt cực kỳ bá đạo thành những con quái vật hoặc các nhân vật nổi tiếng chỉ trong nháy mắt.

 

Các ứng dụng tốt nhất năm 2016 3. Quartz - Ứng dụng tin tức được thiết kế để nhắm đến các khách hàng nhỏ tuổi với khả năng tương tác cực kỳ thú vị.

3. Quartz - Ứng dụng tin tức được thiết kế để nhắm đến các khách hàng nhỏ tuổi với khả năng tương tác cực kỳ thú vị.

 

Các ứng dụng tốt nhất năm 2016 4. Vogue – Ứng dụng của tạp chí Vogue dành cho iOS

4. Vogue – Ứng dụng của tạp chí Vogue dành cho iOS

 

Các ứng dụng tốt nhất năm 2016 5. Meditation Studio - Ứng dụng hướng dẫn cho những người mới làm quen với thiền.

5. Meditation Studio - Ứng dụng hướng dẫn cho những người mới làm quen với thiền.

 

Các ứng dụng tốt nhất năm 2016 6. Detour - Ứng dụng hướng dẫn du lịch bằng âm thanh dựa trên định vị GPS.

6. Detour - Ứng dụng hướng dẫn du lịch bằng âm thanh dựa trên định vị GPS.

 

Các ứng dụng tốt nhất năm 2016 7. Credit Karma - Ứng dụng giúp người dùng quản lý tín dụng

7. Credit Karma - Ứng dụng giúp người dùng quản lý tín dụng

 

Các ứng dụng tốt nhất năm 2016 8. Glasses by Warby Parker - Ứng dụng cho phép mua các loại kính mắt và thanh toán bằng Apple Pay.

8. Glasses by Warby Parker - Ứng dụng cho phép mua các loại kính mắt và thanh toán bằng Apple Pay.

 

Các ứng dụng tốt nhất năm 2016 9. Hyper – Ứng dụng cung cấp cho người dùng biết những video nổi bật nhất theo thời gian.

9. Hyper – Ứng dụng cung cấp cho người dùng biết những video nổi bật nhất theo thời gian.

 

Các ứng dụng tốt nhất năm 2016 10. Tinycards - Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí với Duolingo thông qua thẻ flashcard dạng hình vẽ đẹp mắt. Đây là phương pháp học ngoại ngữ không mới nhưng lại thân thiện và tạo động lực nhiều hơn cho người học so với cách học truyền thống.

10. Tinycards - Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí với Duolingo thông qua thẻ flashcard dạng hình vẽ đẹp mắt. Đây là phương pháp học ngoại ngữ không mới nhưng lại thân thiện và tạo động lực nhiều hơn cho người học so với cách học truyền thống.

 

10 trò chơi hay nhất năm 2016 1. Clash Royale – Game chiến thuật đế chế Clash Royale nổi tiếng dành cho iPhone, iPad.

1. Clash Royale – Game chiến thuật đế chế Clash Royale nổi tiếng dành cho iPhone, iPad.

 

10 trò chơi hay nhất năm 2016 2. Reigns – Tựa game mobile tập trung chủ yếu vào chiến thuật và xây dựng quân đội, người chơi sẽ được điều khiển vạn binh mã cực hấp dẫn thú vị.

2. Reigns – Tựa game mobile tập trung chủ yếu vào chiến thuật và xây dựng quân đội, người chơi sẽ được điều khiển vạn binh mã cực hấp dẫn thú vị.

 

10 trò chơi hay nhất năm 2016 3. Plants vs. Zombies – Thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành rất được yêu thích trên di động.

 

3. Plants vs. Zombies – Thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành rất được yêu thích trên di động.

 

10 trò chơi hay nhất năm 2016 4. Twofold Inc. – tựa game giải đố thú vị dành cho iPhone, iPad. Người chơi sẽ từng bước vượt qua các thử thách sao cho những khối ô vuông màu trắng thẳng hàng.

4. Twofold Inc. – tựa game giải đố thú vị dành cho iPhone, iPad. Người chơi sẽ từng bước vượt qua các thử thách sao cho những khối ô vuông màu trắng thẳng hàng.

 

10 trò chơi hay nhất năm 2016 5. Riptide GP - Trò chơi đua ô tô nước rất thú vị với nhiều pha kịch tính và đồ họa siêu đẳng.

5. Riptide GP - Trò chơi đua ô tô nước rất thú vị với nhiều pha kịch tính và đồ họa siêu đẳng.

 

10 trò chơi hay nhất năm 2016 6. FIFA Mobile Soccer – Đây là tựa game bóng đá sống động nhất trên thiết bị di động.

6. FIFA Mobile Soccer – Đây là tựa game bóng đá sống động nhất trên thiết bị di động.

 

10 trò chơi hay nhất năm 2016 7. Rodeo Stampede - Game tái hiện hình ảnh các anh chàng cao bồi miền viễn tây một cách nguyên bản. Người chơi sẽ bay nhảy trên lưng những động vật hoang dã, từ trâu rừng, ngựa vằn cho đến đà điều Phi Châu, voi rừng hoang dã hay thậm chí là đại bàng núi đầy dũng mãnh.

7. Rodeo Stampede - Game tái hiện hình ảnh các anh chàng cao bồi miền viễn tây một cách nguyên bản. Người chơi sẽ bay nhảy trên lưng những động vật hoang dã, từ trâu rừng, ngựa vằn cho đến đà điều Phi Châu, voi rừng hoang dã hay thậm chí là đại bàng núi đầy dũng mãnh.

 

10 trò chơi hay nhất năm 2016 8. “klocki” – Trò chơi đố vui giúp người dùng thư giãn với rất nhiều tính năng thú vị nhưng đôi khi cũng khiến người chơi “đau đầu”.

8. “klocki” – Trò chơi đố vui giúp người dùng thư giãn với rất nhiều tính năng thú vị nhưng đôi khi cũng khiến người chơi “đau đầu”.

 

10 trò chơi hay nhất năm 2016 9. Steppy Pants - Là sự kết hợp giữa 2 tựa game nổi tiếng “Flappy Bird” và “Crossy Road”. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt hết lũ quái vật, đồng thời chạy, nhẩy và nhặt những đồ vật trên đường để có thể giành được chiến thắng.

9. Steppy Pants - Là sự kết hợp giữa 2 tựa game nổi tiếng “Flappy Bird” và “Crossy Road”. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt hết lũ quái vật, đồng thời chạy, nhẩy và nhặt những đồ vật trên đường để có thể giành được chiến thắng.

 

10 trò chơi hay nhất năm 2016 10. The Trail – Trò chơi vô cùng thú vị. Tại đây, bạn có thể xây dựng nhân vật của mình đi bộ qua con đường khác nhau trong tự nhiên, thu thập tài nguyên và ngăn chặn các hành động cho đến khi bạn tìm thấy một trại định cư. Khi bạn có một trại định cư thì các giao dịch có thể được diễn ra. Thêm vào đó bạn có thêm các hàng xóm, chỗ nghỉ ngơi... để tiếp thêm các chỉ số sống trước khi bắt đầu cuộc hành trình mới.

10. The Trail – Trò chơi vô cùng thú vị. Tại đây, bạn có thể xây dựng nhân vật của mình đi bộ qua con đường khác nhau trong tự nhiên, thu thập tài nguyên và ngăn chặn các hành động cho đến khi bạn tìm thấy một trại định cư. Khi bạn có một trại định cư thì các giao dịch có thể được diễn ra. Thêm vào đó bạn có thêm các hàng xóm, chỗ nghỉ ngơi... để tiếp thêm các chỉ số sống trước khi bắt đầu cuộc hành trình mới.

B.H (Theo BGR)

.
.
.

.
.
.