12 ứng dụng dành cho iPhone hiện đang miễn phí

09:31, 05/01/2017

(XHTT) - Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là 12 ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS mà người dùng iPhone có thể tải về và trải nghiệm mà không mất một xu nào.

(XHTT) - Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là 12 ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS mà người dùng iPhone có thể tải về và trải nghiệm mà không mất một xu nào.

Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý, cần phải chuyển vùng của App Store sang Mỹ hoặc Canada mới có thể tải về được. Ngoài ra, do các lập trình viên ở các múi giờ khác nhau cho nên thời điểm miễn phí khác nhau và có thể kết thúc sớm hơn trong ngày. Nếu người dùng truy cập vào thấy chữ "Get" thì ứng dụng đó vẫn đang trong thời gian miễn phí. Nếu bạn truy cập vào thấy số tiền mà phải bỏ ra thì có nghĩa là ứng dụng đã hết miễn phí và hãy ủng hộ nhà phát triển bằng cách mua ứng dụng.

VisuCaller   a1 Ứng dụng này giống như các phần mềm quét mã QR. Tuy nhiên, thay vì quét mã QR thì nó sẽ tự động quét và gọi các số điện thoại bạn cần. Nếu không được miễn phí thì người dùng phải bỏ ra 0,99 USD mới có thể tải về ứng dụng này
VisuCaller: Ứng dụng này giống như các phần mềm quét mã QR. Tuy nhiên, thay vì quét mã QR thì nó sẽ tự động quét và gọi các số điện thoại bạn cần. Nếu không được miễn phí thì người dùng phải bỏ ra 0,99 USD mới có thể tải về ứng dụng này

 Lê Hường (theo bgr.com)

VisuCaller   a1 Ứng dụng này giống như các phần mềm quét mã QR. Tuy nhiên, thay vì quét mã QR thì nó sẽ tự động quét và gọi các số điện thoại bạn cần. Nếu không được miễn phí thì người dùng phải bỏ ra 0,99 USD mới có thể tải về ứng dụng này
GIFit: Một ứng dụng chuyên dùng để xử lý các hình ảnh GIF. Bạn có thể dễ dàng tạo, xem, chỉnh sửa theo ý mình và dễ dàng chia sẻ chúng cho mọi người. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn chuyển các hình ảnh hoặc video sang định dạng gif. Bình thường, giá của ứng dụng này là 4,99 USD.

 

Voice Cam a3 Voice Cam là ứng dụng phát âm các từ tiếng Anh được camera của iPhone nhận dạng. Ứng dụng này hỗ trợ 5 giọng đọc tiếng Anh và 3 tốc độ đọc khác nhau. Voice Cam được phát triển với mục tiêu chính là phục vụ cho người mù và người khiếm thị. Ứng dụng naay hoạt động mà không cần kết nối internet. Bình thường, giá của ứng dụng này là 4,99 USD.
Voice Cam: Voice Cam là ứng dụng phát âm các từ tiếng Anh được camera của iPhone nhận dạng. Ứng dụng này hỗ trợ 5 giọng đọc tiếng Anh và 3 tốc độ đọc khác nhau. Voice Cam được phát triển với mục tiêu chính là phục vụ cho người mù và người khiếm thị. Ứng dụng naay hoạt động mà không cần kết nối internet. Bình thường, giá của ứng dụng này là 4,99 USD.

 

GetHuman Pro a4 GetHuman Pro cung cấp cho người dùng những số điện thoại hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tốt nhất của các hãng cung cấp sản phẩm và dịch vụ nổi tiếng trên toàn cầu. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần phải liên hệ đến một dịch vụ khách hàng nào đó mà người dùng không nhớ rõ điện thoại hoặc địa chỉ email. Ứng dụng này được xây dựng bởi người dùng và cũng dành cho chính người dùng nên tính khả thi của nó rất cao. Giá thông thường của ứng dụng này là 0,99 USD.
GetHuman Pro:GetHuman Pro cung cấp cho người dùng những số điện thoại hỗ trợ và dịch vụ khách hàng tốt nhất của các hãng cung cấp sản phẩm và dịch vụ nổi tiếng trên toàn cầu. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần phải liên hệ đến một dịch vụ khách hàng nào đó mà người dùng không nhớ rõ điện thoại hoặc địa chỉ email. Ứng dụng này được xây dựng bởi người dùng và cũng dành cho chính người dùng nên tính khả thi của nó rất cao. Giá thông thường của ứng dụng này là 0,99 USD.

 

AddTexture a5 Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thêm các texture cũng như các hiệu ứng vào các bức ảnh. Ứng dụng này, người dùng có thể lựa chọn 65 texture khác nhau với tốc độ xử lý hình ảnh nhanh và dễ khởi động. Giá thông thường của ứng dụng này là 0,99 USD.
AddTexture: Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thêm các texture cũng như các hiệu ứng vào các bức ảnh. Ứng dụng này, người dùng có thể lựa chọn 65 texture khác nhau với tốc độ xử lý hình ảnh nhanh và dễ khởi động. Giá thông thường của ứng dụng này là 0,99 USD.

 

Net Master  a6 Đúng với cái tên, đây là một ứng dụng đa năng và hữu ích trong việc quản lý hệ thống mạng. Ứng dụng này giúp bạn quét và phát hiện lỗi các máy trong hệ thống mạng LAN, hỗ trợ kiểm tra tốc độ đường truyền cả 3G/4G và Wi-Fi,… Với những tiện ích này, Net Master được đánh giá là giải pháp di động tốt nhất dành cho việc phân tích và chẩn đoán các vấn đề về hệ thống mạng. Giá thông thường của ứng dụng này là 4,99 USD.
Net Master: Đúng với cái tên, đây là một ứng dụng đa năng và hữu ích trong việc quản lý hệ thống mạng. Ứng dụng này giúp bạn quét và phát hiện lỗi các máy trong hệ thống mạng LAN, hỗ trợ kiểm tra tốc độ đường truyền cả 3G/4G và Wi-Fi,… Với những tiện ích này, Net Master được đánh giá là giải pháp di động tốt nhất dành cho việc phân tích và chẩn đoán các vấn đề về hệ thống mạng. Giá thông thường của ứng dụng này là 4,99 USD.

 

Change a7 Change sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi các đơn vị tiền tệ một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng có một giao diện rất đẹp, đơn giản và trực quan. Tất cả những gì người dùng cần làm là chọn tiền tệ và trượt sang trái hoặc phải để so sánh với các đồng tiền khác. Với tiện ích này, Change là ứng dụng phù hợp cho nhu cầu của khách du lịch, người mua sắm trực tuyến, người kinh doanh ngoại hối không chuyên…  Giá thông thường của ứng dụng này là 0,99 USD.
Change: Change sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi các đơn vị tiền tệ một cách dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng có một giao diện rất đẹp, đơn giản và trực quan. Tất cả những gì người dùng cần làm là chọn tiền tệ và trượt sang trái hoặc phải để so sánh với các đồng tiền khác. Với tiện ích này, Change là ứng dụng phù hợp cho nhu cầu của khách du lịch, người mua sắm trực tuyến, người kinh doanh ngoại hối không chuyên… Giá thông thường của ứng dụng này là 0,99 USD.

 

Ischool a8 Ischool là một ứng dụng sắp xếp giờ học và thời khóa biểu dành cho cả học sinh và sinh viên. Ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng. Giá thông thường của ứng dụng này là 2,99 USD.
Ischool: Ischool là một ứng dụng sắp xếp giờ học và thời khóa biểu dành cho cả học sinh và sinh viên. Ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng. Giá thông thường của ứng dụng này là 2,99 USD.

 

IQ Test Pro Edition  a9 Ứng dụng giúp bạn kiểm tra chỉ số IQ. Ứng dụng gồm 39 câu hỏi kiểm tra IQ thông thường và 33 câu hỏi kiểm tra IQ theo tiêu chuẩn châu Âu.Giá thông thường của ứng dụng này là 2,99 USD.
IQ Test Pro Edition: Ứng dụng giúp bạn kiểm tra chỉ số IQ. Ứng dụng gồm 39 câu hỏi kiểm tra IQ thông thường và 33 câu hỏi kiểm tra IQ theo tiêu chuẩn châu Âu.Giá thông thường của ứng dụng này là 2,99 USD.

 

Super Ricochet a10 Đây là một ứng dụng trò chơi rất thú vị được phát triển bởi Salt&Pepper. Trò chơi có thể kéo dài vài giờ với 100 cấp độ chơi liên tiếp và có giao diện đẹp. Giá thông thường của ứng dụng này là 0,99 USD.
Super Ricochet: Đây là một ứng dụng trò chơi rất thú vị được phát triển bởi Salt&Pepper. Trò chơi có thể kéo dài vài giờ với 100 cấp độ chơi liên tiếp và có giao diện đẹp. Giá thông thường của ứng dụng này là 0,99 USD.

 

Bitgrade a11 Đây là ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ và tính toán kết quả học tập dựa trên những kết quả học tập mà người dùng đã nhập vào. Nó giúp cho người dùng theo dõi sát quá trình học tập của mình để có hướng phấn đấu trong từng môn học, tránh được những điều bất ngờ đáng tiếc khi người dùng không kịp ghi chép hoặc lưu trữ kết quả học tập. Giá thông thường của ứng dụng này là 0,99 USD.
Bitgrade: Đây là ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ và tính toán kết quả học tập dựa trên những kết quả học tập mà người dùng đã nhập vào. Nó giúp cho người dùng theo dõi sát quá trình học tập của mình để có hướng phấn đấu trong từng môn học, tránh được những điều bất ngờ đáng tiếc khi người dùng không kịp ghi chép hoặc lưu trữ kết quả học tập. Giá thông thường của ứng dụng này là 0,99 USD.

 

Music for Free a12 Đây là một ứng dụng stream nhạc chất lượng cao tốt nhất dành cho iPhone, iPad, iPod Touch. Nó sẽ giúp người dùng tìm kiếm hàng ngàn bài hát, audiobook, bài giảng, podcast, album,… Giá thông thường của ứng dụng này là 6,99 USD.
Music for Free: Đây là một ứng dụng stream nhạc chất lượng cao tốt nhất dành cho iPhone, iPad, iPod Touch. Nó sẽ giúp người dùng tìm kiếm hàng ngàn bài hát, audiobook, bài giảng, podcast, album,… Giá thông thường của ứng dụng này là 6,99 USD.

 

.