Samsung Galaxy S8 lộ phiên bản màu tím lạ mắt bên cạnh 4 màu sắc khác

16:52, 19/03/2017

(XHTT) - Theo những thông tin gần đây, Samsung Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có 4 biến thể màu sắc bao gồm: xanh dương (Blue), xám (Grey), đen (Black) và bạc (Silver). Tuy nhiên, một phiên bản màu sắc mới được rò rỉ gần đây cho thấy sẽ có thêm phiên bản màu tím (Purple).

(XHTT) - Theo những thông tin gần đây, Samsung Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có 4 biến thể màu sắc bao gồm: xanh dương (Blue), xám (Grey), đen (Black) và bạc (Silver).

Tuy nhiên, một phiên bản màu sắc mới được rò rỉ gần đây trên tài khoản @kksneaksleaks cho thấy sẽ có thêm một phiên bản màu tím (Purple) được cung cấp. Tài khoản này đã đăng 4 bức ảnh của Galaxy S8 trên trang mạng xã hội Twitter.

Hình ảnh chiếc điện thoại mới hoàn toàn phù hợp với tất cả những thông tin rò rỉ trước đó. Dự kiến, 2 chiếc điện thoại flagship của Samsung là Galaxy S8 và S8 Plus sẽ chính thức được công bố vào ngày 29/3 tới đây trong sự kiến Galaxy Unpacked 2017 và được phát hành vào cuối tháng 4.

Cho đến thời điểm, thông tin cấu hình của chiếc điện thoại chủ lực trong năm 2017 của Samsung bao gồm màn hình 5,8 inch trên Galaxy S8 và 6,2 inch trên S8 Plus, độ phân giải 2960x1440 pixel, chip xử lý Snapdragon 835 lõi 8, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, camera sau 12MP khẩu độ f/1.7 có hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Cảm biến vân tay được trang bị ở mặt sau điện thoại, camera trước 8MP, pin dung lượng 3000 mAh, đồng thời thiết bị được trang bị khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68.

Hình ảnh rò rỉ mặt lưng màu tím lạ mắt của Galaxy S8
Hình ảnh rò rỉ mặt lưng màu tím lạ mắt của Galaxy S8
Mặt trước trông rất sang trọng với một màu đen quyến rũ
Mặt trước trông rất sang trọng với một màu đen quyến rũ

Hải An (Theo Android Headlines)
 

.