Sốc: Torres suýt thiệt mạng ngay trên sân!

09:27, 03/03/2017

(XHTT) -   Cựu tiền đạo nổi tiếng của Liverpool - Fernando Torres thiếu chút nữa đã thiệt mạng trong trận đấu với Deportivo ở vòng 25 La Liga, nếu không có sự nhanh trí của các đồng đội!  

(XHTT) - Cựu tiền đạo nổi tiếng của Liverpool - Fernando Torres thiếu chút nữa đã thiệt mạng trong trận đấu với Deportivo ở vòng 25 La Liga, nếu không có sự nhanh trí của các đồng đội!

Diễn biến vụ va chạm khiến Torres bất tỉnh

Torres nhảy lên tranh bóng và rơi tự do xuống sân
Torres nhảy lên tranh bóng và rơi tự do xuống sân
Các cầu thủ lao tới cấp cứu cho Torres
Các cầu thủ lao tới cấp cứu cho Torres
HLV Simeone cầu nguyện cho cậu học trò
HLV Simeone cầu nguyện cho cậu học trò
Torres sau đó nhanh chóng được đưa tới bệnh viện
Torres sau đó nhanh chóng được đưa tới bệnh viện

Một sự cố đã xảy ra trong trận đấu muộn vòng 25 La Liga giữa Deportivo và Atl.Madrid. Khi hai đội đang hòa nhau với tỉ số 1-1 trong một tình huống nhảy lên tranh chấp bóng, Torres đã va chạm với một hậu vệ của đội chủ nhà.

Chân sút người Tây Ban Nha bất tỉnh và rơi tự do, đập mặt mạnh xuống sân. Nhận thấy điều bất thường, các đồng đội của Torres lao vào cấp cứu.

Gabi và Sime Vrsaljko nhanh trí giữ đầu và dùng tay chọc vào miệng Torres, ngăn tiền đạo này tự nuốt lưỡi của mình trong vô thức. Ngay sau đó, Torres được đưa lên xe cấp cứu trong sự tĩnh lặng đến rợn người trên sân. Thậm chí một số đồng đội của Torres còn không kìm được nước mắt vì lo sợ anh không qua khỏi!

Trong thông báo của mình sau đó, CLB Atl.Madrid cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm tới Torres và cho biết anh đang được các bác sỹ giám sát chặt chẽ suốt đêm.

Rạng sáng nay (3/3, giờ Việt Nam), đội bóng thành Madrid vui mừng thông báo Torres đã qua khỏi cơn nguy kịch và giờ anh đã tỉnh táo, có thể giao tiếp với mọi người.

Bác sỹ cho biết, chính hành động cấp cứu kịp thời của các đồng đội và đặc biệt là Gabi khi anh này nhanh trí cho tay vào miệng để giữ Torres không tự nuốt lưỡi mình đã cứu sống cựu tiền đạo của Liverpool và Chelsea

“Gabi đã bị Torres cắn khi cho tay vào miệng để ngăn cậu ấy nuốt lưỡi. Gabi hành động rất nhanh trí và rất kịp thời để cứu mạng Torres”, bác sỹ Carlos Larino cho biết.

Minh Quang (Goal)

.
1