LG X Power 2 có pin "khủng" dùng cả tuần, giá "mềm"

09:10, 25/04/2017

(XHTT) - Chiếc smartphone này nổi bật với nguồn pin lên tới 4500mAh sẽ bán ra vào đầu tháng 6 tới với giá 265USD (tương đương với 6 triệu đồng).

(XHTT) - Chiếc smartphone này nổi bật với nguồn pin lên tới 4500mAh sẽ bán ra vào đầu tháng 6 tới với giá 265USD (tương đương với 6 triệu đồng).

Đây là một trong những smartphone tầm trung ấn tượng được LG công bố tại Hội nghị MWC 2017 diễn ra hồi đầu năm nay. Theo kế hoạch LG X Power 2 sẽ bán ra thị trường vào tháng 6 tới. Mặc dù smartphone này sẽ được bán ra thị trường toàn cầu nhưng chắc chắn quốc gia đầu tiên sản phẩm này được lên “kệ” chính là quê nhà Hàn Quốc.

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc báo cáo rằng, LG đã quyết định giới thiệu X Power 2 tại quốc gia này vào đầu tháng 6. Cả ba nhà mạng lớn của Hàn Quốc sẽ bán smartphone này với giá khoảng 265USD.

Rõ ràng, LG muốn nhận được phản hồi từ người tiêu dùng về dung lượng pin của điện thoại này trước khi ra mắt tại các quốc gia khác.

Ngoài ấn tượng về dung lượng pin, X Power 2 sẽ hoạt động trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Theo LG, người tiêu dùng sẽ có thể sử dụng X Power 2 trong cả tuần mới phải sạc pin.

Hơn nữa, nhà sản xuất thiết bị cầm tay Hàn Quốc tuyên bố rằng, pin của điện thoại này có thể kéo dài trong 15 giờ xem video hoặc 18 giờ lướt web.

LG X Power 2 có màn hình hiển thị 5,5 inch hỗ trợ độ phân giải HD (720p), bộ xử lý giá rẻ MediaTek MT6750 gồm 8 lõi tốc độ 1,5GHz, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB nhưng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ khi cần.

Máy tích hợp camera sau 13MP với độ trễ màn trập bằng không cho phép người dùng chụp ảnh ngay khi họ bấm nút camera. Ngoài ra, camera trước đi kèm với đèn flash LED dành riêng cho chụp ảnh selfie trong môi trường thiếu sáng.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của LG X Power 2:

 

 

 

 

 B.H (Theo Cnet)

.