Ngắm bộ ảnh cưới gây sốt tại Singapore của cặp fan cuồng Apple

19:09, 17/06/2017

(XHTT) - Jermyn Wee, 34 tuổi và Chia Suat Huang, 31 tuổi người Singapore đã quyết định chọn địa điểm chụp ảnh cưới của họ là một cửa hàng Apple vì cả hai đều là những tín đồ trung thành của thương hiệu Quả Táo cắn dở.

(XHTT) - Jermyn Wee, 34 tuổi và Chia Suat Huang, 31 tuổi người Singapore đã quyết định chọn địa điểm chụp ảnh cưới của họ là một cửa hàng Apple vì cả hai đều là những tín đồ trung thành của thương hiệu Quả Táo cắn dở. Cặp đôi này đã kết hôn ở Singapore từ ngày 3 tháng 6, và đây là bộ ảnh họ thực hiện sau đám cưới.

Dường như chú rể Wee là một người nhút nhát khi đứng trước máy ảnh nhưng vì là một fan hâm mộ lớn của Apple nên anh đã quyết định chọn cửa hàng Apple là nơi mà anh ta thấy thoải mái và hào hứng nhất.

Buổi chụp hình không hề được lên kế hoạch trước với Apple. Đôi vợ chồng mới cưới xuất hiện tại cửa hàng Apple Store 30 phút trước giờ mở cửa. Các phù dâu và phù rể của họ đã phải cố gắng thuyết phục quản lý cửa hàng trong một nỗ lực để họ được vào chụp ảnh cưới bên trong. Và chỉ 10 phút trước giờ mở cửa của Apple Store, người quản lý cuối cùng đã cho phép đôi vợ chồng vào chụp ảnh trong hòa bình. Khi khách hàng chào mừng cặp đôi mới cưới, nhiếp ảnh gia đám cưới đã tha hồ chụp những bức hình đắt giá, hãy cùng chúng tôi nhai trong số đó sẽ xuất hiện trong trình chiếu dưới đây.

Hải An (Theo Mashable)

 

.
1