"Sao" MU sánh vai cùng siêu mẫu Nga!

14:22, 15/06/2017

(XHTT) - Trong lần trở lại quê nhà Armenia, "ngôi sao" của Man Utd - Henrikh Mkhitaryan đã có dịp gặp gỡ siêu mẫu Nga nóng bỏng đồng thời là nữ Đại sứ bóng đá Nga tại World Cup 2018 - Victoria Lopyreva.

(XHTT) - Trong lần trở lại quê nhà Armenia, “ngôi sao” của Man Utd - Henrikh Mkhitaryan đã có dịp gặp gỡ siêu mẫu Nga nóng bỏng đồng thời là nữ Đại sứ bóng đá Nga tại World Cup 2018 - Victoria Lopyreva.

*Một số hình ảnh của Mkhitaryan và cựu Hoa Hậu Nga Victoria Lopyreva

Hôm qua (14/6), Mkhitaryan đã đưa lên mạng xã hội bức ảnh anh sánh vai cùng Victoria Lopyreva cùng lời chú thích “Thật tuyệt vời khi được ở Armenia cùng với Victoria Lopyreva”.

Chưa rõ Mkhitaryan có tình ý gì với đàn chị hơn 5 tuổi hay không nhưng bức ảnh tình tứ giữa hai người chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ Man Utd thích thú.

Trước đó, Mkhitaryan đã nhận lời làm Đại sứ của UNICEF tại Armenia. Trong khi đó, Victoria Lopyreva hiện đang đảm nhiệm vai trò Đại sứ bóng đá Nga tại World Cup 2018.

Victoria Lopyreva là cái tên rất nổi tiếng tại Nga. Cô gái 33 tuổi này là người rất đa tài, vừa là siêu mẫu, MC, diễn viên đồng thời là cựu Hoa hậu Nga 2003.

Theo Minh Quang -VnMedia

.
1