Bộ trưởng Trương Minh Tuấn kiểm tra chất lượng dịch vụ VT-CNTT phục vụ APEC 2017

16:43, 08/11/2017

(XHTT) - Sáng nay ngày 8/11, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị, chất lượng đường truyền Internet, vấn đề đảm bảo an ninh mạng và một số công tác khác của Ngành tại các địa điểm tổ chức họp báo, hội nghị chính phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

(XHTT) - Sáng nay ngày 8/11, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị, chất lượng đường truyền Internet, vấn đề đảm bảo an ninh mạng và một số công tác khác của Ngành tại các địa điểm tổ chức họp báo, hội nghị chính phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.

Bộ trưởng khẳng định: “Từ sự kiện APEC, báo chí đã liên tục đưa hình ảnh và tiếng nói của Việt Nam ra trường quốc tế. Điều này góp phần không nhỏ trong việc thể hiện Việt Nam xứng đáng và sẵn sàng cho việc đăng cai các sự kiện lớn mang tầm quốc tế”.

Tại Trung tâm báo chí quốc tế, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn đã tiến hành kiểm tra kỹ càng công tác an ninh, đường truyền, hệ thống hạ tầng phục vụ tác nghiệp của hàng ngàn phóng viên trong và ngoài nước. Bộ trưởng nhấn mạnh và đòi hỏi các đơn vị cung cấp hạ tầng viễn thông cần đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất, vì ở giai đoạn cao điểm của sự kiện trong những ngày tới, số lượng phóng viên sẽ lên đến hơn 3.000 người.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi kiểm tra (ảnh: Minh Quyết).

 

 

 

.