Armin Van Buuren đã đến Việt Nam chuẩn bị cho đêm nhạc khủng

17:01, 14/12/2017

(XHTT) - Hôm nay (14/12), Armin Van Buuren đã đến Việt Nam và sẵn sàng trình diễn trong đêm nhạc khủng mang tên Armin van Buuren by VinaPhone.

(XHTT) - Hôm nay (14/12), Armin Van Buuren đã đến Việt Nam và sẵn sàng trình diễn trong đêm nhạc khủng mang tên Armin van Buuren by VinaPhone.

Dù đáp chuyến bay dài từ Ấn Độ đến Việt Nam nhưng Amrin van Buuren không hề mệt mỏi mà luôn tươi cười chào đám đông Fan hâm mộ chờ đón anh tại sân bay.

Armin chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được quay trở lại Việt Nam và đón nhận những tình cảm nồng nhiệt mà khán giả nơi đây dành cho tôi. Xin cám ơn VinaPhone và Zeit Media cùng các nhà tài trợ khác đã mời tôi và các nghệ sĩ quốc tế của Armada Music để chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ các bạn trẻ yêu nhạc Việt Nam. Tôi đã sẵn sàng cho buổi trình diễn tối nay và chắc chắn sẽ mang đến những cảm xúc tuyệt vời không thể nào quên cho khán giả.”
Trước đó, cũng trong sáng nay, dàn nghệ sỹ quốc tế của sự kiện bao gồm Sunnery James & Ryan Marciano, W&W đã cũng đã có mặt tại Việt Nam và sẵn sàng cho buổi diễn. Theo lịch trình, Armin và đoàn nghệ sỹ sẽ có cuộc giao lưu với các Fan ngay tại sự kiện trước giờ diễn.
Phần trình diễn của Sunnery James & Ryan Marciano bộ đôi W&W trình diễn trong 1h30 phút và phần trình diễn cuối cùng, bùng nổ và đặc biệt nhất của Armin van Buuren kéo dài 90 phút đến tận nửa đêm.
Được tổ chức bởi VinaPhone và Zeit Media, Armin Van Buuren by VinaPhone là sự kiện được mong đợi nhất trong suốt hơn 1 tháng nay kể từ khi công bố với hàng triệu lượt tìm kiếm thông tin về sự kiện, hàng ngàn lời cảm ơn được gửi tới VinaPhone và Zeit vì đã mang Armin quay trở lại Việt Nam.

“Sau hơn 1 tháng chờ đợi và gấp rút chuẩn bị, thì tối nay, toàn bộ sự mong chờ của các bạn trẻ sẽ được đền đáp bởi 1 đại nhạc hội EDM hoành tráng chưa từng có.” – Ông Nguyễn Hữu Trung – Đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Chương trình sẽ được bắt đầu từ 16h00 với lịch biểu diễn của các nghệ sĩ như sau:

16:00: Hiwatts

16:30: Louis8eight

17:00: Getlooze

17:30: Nimbia

18:00: Mike Hào

18:30: Minh Trí

19:00: Sunnery James & Ryan Marciano

20:15: W&W

21:45: Armin van Buuren

Buổi diễn sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage chính thức của VNPT – VinaPhone tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh cộng đồng yêu âm nhạc chào đón Amrin van Buuren ngay khi xuống sân bay:

P.V
 

.