VNPT tổ chức Hội nghị Điểm bán lẻ và trao thưởng cho khách hàng tại Thanh Hóa

08:47, 22/05/2018

(XHTT) - Đây là hoạt động thường niên của VNPT Thanh Hóa nhằm gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ giữa các điểm bán trong tỉnh, giữa doanh nghiệp với hệ thống điểm bán và cũng là dịp tri ân khách hàng trên địa bàn tỉnh.

(XHTT) - Ngày 18/5/2018, VNPT Thanh Hóa đã long trọng tổ chức Hội nghị điểm bán VinaPhone năm 2018 với sự tham dự của 1.255 điểm bán tiêu biểu trên toàn tỉnh. Hội nghị được tổ chức theo hình thức truyền hình trực tuyến tại 27 điểm cầu.

Đây là hoạt động thường niên của VNPT Thanh Hóa nhằm gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ giữa các điểm bán trong tỉnh, giữa doanh nghiệp với hệ thống điểm bán. Qua đó tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa VNPT Thanh Hóa với hệ thống điểm bán, tri ân những đóng góp của điểm bán đối với sự phát triển của VinaPhone Thanh Hóa trong năm 2018.

Tại Hội nghị, nhằm ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Điểm bán đối với sự phát triển, tăng trưởng dịch vụ VinaPhone trong năm qua cùng hoạt động chăm sóc điểm bán hiệu quả, Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thanh Hóa đã khen thưởng các điểm bán tiêu biểu và nhân viên CSKH xuất sắc.

Cũng tại Hội nghị này, VNPT Thanh Hóa đã trao thưởng cho 02 khách hàng may mắn trong chương trình khuyến mại “Tết kết gia đình, nhà rinh đại lộc”. Chương trình được triển khai từ ngày 16/01/2018 đến hết 08/03/2018 dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone trả trước nạp thẻ hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ di động đăng ký thành công gói cước Gia đình. Bằng hình thức quay số ngẫu nhiên, VinaPhone sẽ trao thưởng ngày là xe máy SH 125c (45 giải) và 1 giải đặc biệt là ô tô Mercedes E250.

Trong chương trình này, Thanh Hóa đã có 02 khách hàng may mắn nhận thưởng, bao gồm: Khách hàng Nguyễn Thị Hương, địa chỉ tại Thị trấn Ngọc Lặc – Huyện Ngọc Lặc – Tỉnh Thanh Hóa và Khách hàng Nguyễn Ngọc Lâm, địa chỉ tại Phường Đông Vệ – Tp Thanh Hoá – Tỉnh Thanh Hóa. Mỗi khách hàng được nhận 01 xe máy Honda SH 125cc trị giá gần 75 triệu đồng.

Chia sẻ cảm tưởng tại buổi trao thưởng, các khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình  “Tết kết gia đình, nhà rinh đại lộc” đã bày tỏ niềm vui mừng, cảm xúc rất bất ngờ khi nhận thưởng giải ngày của chương trình. Với giải thưởng là xe máy Honda SH 125cc trị giá gần 75 triệu đồng, trong niềm xúc động nghẹn ngào khó nói ra thành lời, các khách hàng chỉ biết gửi lời cảm ơn sâu sắc đến VNPT VinaPhone “đã mang đến cho gia đình họ niềm vui quá lớn, một giải thưởng có giá trị quá cao!”.

Ngoài ra, cũng trong dịp này, VNPT Thanh Hóa còn trao tặng sim điện thoại và gói cước tích hợp trong sim trị giá 70 triệu đồng cho Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hậu vệ Lê Văn Đại đội tuyển U23 Việt Nam. Đây là món quà chức mừng thành tích chung của đội tuyển U23 Việt Nam khi giành ngôi vị á quân tại  Giải vô địch bóng đá U23 châu Á năm 2018.

Thông qua hoạt động tri ân đại lý, điểm bán và trao thưởng cho khách hàng này, một lần nữa VNPT tại Thanh Hóa muốn khẳng định “khách hàng là những người thân yêu nhất”. Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo VNPT Thanh Hóa cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng với các dịch vụ di động, băng rộng, cố định, MyTV, dịch vụ Internet…

Chùm ảnh VNPT tổ chức Hội nghị Điểm bán lẻ và trao thưởng cho khách hàng tại Thanh Hóa:

Lãnh đạo VNPT tại Thanh Hóa trao thưởng cho các điểm bán tiêu biểu và nhân viên CSKH xuất sắc.
Lãnh đạo VNPT tại Thanh Hóa trao thưởng cho các điểm bán tiêu biểu và nhân viên CSKH xuất sắc.

Lê Hường

Trao thưởng 01 xe máy Honda SH 125cc trị giá gần 75 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Ngọc Lâm, địa chỉ tại Phường Đông Vệ – Tp Thanh Hoá – Tỉnh Thanh Hóa.
Trao thưởng 01 xe máy Honda SH 125cc trị giá gần 75 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Ngọc Lâm, địa chỉ tại Phường Đông Vệ – Tp Thanh Hoá – Tỉnh Thanh Hóa.

 

Trao thưởng 01 xe máy Honda SH 125cc trị giá gần 75 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Hương, địa chỉ tại Thị trấn Ngọc Lặc – Huyện Ngọc Lặc – Tỉnh Thanh Hóa
Trao thưởng 01 xe máy Honda SH 125cc trị giá gần 75 triệu đồng cho khách hàng Nguyễn Thị Hương, địa chỉ tại Thị trấn Ngọc Lặc – Huyện Ngọc Lặc – Tỉnh Thanh Hóa

 

Đại diện lãnh đạo VNPT  tại Thanh Hóa trao phần thưởng trị giá 100 triệu đồng
Đại diện lãnh đạo VNPT tại Thanh Hóa trao phần thưởng trị giá 100 triệu đồng

 

VNPT Thanh Hóa trao tặng sim điện thoại và gói cước tích hợp trong sim trị giá 70 triệu đồng cho Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hậu vệ Lê Văn Đại đội tuyển U23 Việt Nam. Đây là món quà chức mừng thành tích chung của đội tuyển U23 Việt Nam khi giành ngôi vị á quân tại  Giải vô địch bóng đá U23 châu Á năm 2018.
VNPT Thanh Hóa trao tặng sim điện thoại và gói cước tích hợp trong sim trị giá 70 triệu đồng cho Thủ môn Bùi Tiến Dũng và Hậu vệ Lê Văn Đại đội tuyển U23 Việt Nam. Đây là món quà chức mừng thành tích chung của đội tuyển U23 Việt Nam khi giành ngôi vị á quân tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á năm 2018.


 

.