Cổ động viên Đức khóc như mưa khi đội nhà bị loại!

07:42, 28/06/2018

(XHTT) - Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Đức và Hàn Quốc vang lên, rất đông cổ động viên (CĐV) Đức không giấu được những giọt nước mắt cay đắng, thất vọng khi đội nhà chính thức trở thành "cựu vương" của World Cup 2018.

(XHTT) - Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu giữa Đức và Hàn Quốc vang lên, rất đông cổ động viên (CĐV) Đức không giấu được những giọt nước mắt cay đắng, thất vọng khi đội nhà chính thức trở thành “cựu vương” của World Cup 2018.

* Những giọt nước mắt của CĐV Đức sau trận thua Hàn Quốc

Đức bước vào trận đấu với Hàn Quốc cùng nhiệm vụ buộc phải thắng để tự quyết định số phận của mình. “Die Mannschaft” thi đấu lấn lướt, kiểm soát bóng vượt trội (72%) và tạo ra không ít cơ hội ăn bàn nhưng đều bị bỏ lỡ đáng tiếc.

Trong khi đó, ở trận đấu cùng giờ, Thụy Điển đã thắng đậm Mexico 3-0, khiến Đức bị dồn tới thế đường cùng. Họ phải ghi lấy 1 bàn thắng để đi tiếp nhưng Hàn Quốc đã chơi phòng ngự quá tốt, ngăn cản mọi nỗ lực ghi bàn của tuyển Đức.

Không những vậy, chỉ trong ít phút bù giờ, tuyển Hàn Quốc đã làm được điều thần kỳ - ghi tới 2 bàn vào lưới tuyển Đức.

Thắng trận 2-0, Hàn Quốc có quyền ngẩng cao đầu rời giải, để lại nỗi buồn vô hạn cho nhà cựu vô địch. Trên khán đài sân Kazan Arena, những giọt nước mắt của CĐV Đức đã rơi!

Trong khi đó, tại thủ đô Berlin, Đức, hàng nghìn CĐV như chết lặng khi Young-Gwon Kim và Heung-Min Son thi nhau “phá lưới” tuyển Đức.

Sự huyên náo, cuồng nhiệt ít phút trước đã phải nhường lại cho bầu không khí tĩnh lặng, những giọt nước mắt, những cái vỗ vai an ủi của đám đông CĐV.

Sẽ phải mất rất lâu để người Đức có thể nuốt trôi thất bại lịch sử trên đất Nga!

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1