Những nữ MC hở bạo, khỏa thân khi dẫn chương trình thể thao

12:12, 25/06/2018

(XHTT) -     Sau khi một nữ MC trong nước diện bikini dẫn chương trình World Cup 2018 "gây bão" dư luận, nhiều người cho rằng đó là cách làm hết sức bình thường. Vì trong quá khứ từng có nhiều nữ MC hở bạo, thậm chí khỏa thân để dẫn chương trình Thể thao.

(XHTT) - Sau khi một nữ MC trong nước diện bikini dẫn chương trình World Cup 2018 “gây bão” dư luận, nhiều người cho rằng đó là cách làm hết sức bình thường. Vì trong quá khứ từng có nhiều nữ MC hở bạo, thậm chí khỏa thân để dẫn chương trình Thể thao.

Những ngày qua, việc nữ MC Thu Hẳng của một đài truyền hình trong nước diện bikini dẫn chương trình World Cup 2018 đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người đồng tình cho rằng cách làm này hoàn toàn mới lạ, tạo sự hấp dẫn và quan trọng hơn cả phù hợp với bối cảnh của chương trình, không bị gượng ép.

MC Thanh Hằng diện bikini dẫn chương trình dự đoán World Cup
MC Thanh Hằng diện bikini dẫn chương trình dự đoán World Cup
Nữ MC Angela Garcia dẫn chương trình của đài Chile tại giải Copa America năm 2015
Nữ MC Angela Garcia dẫn chương trình của đài Chile tại giải Copa America năm 2015
MC Rachel Simmons của Canada
MC Rachel Simmons của Canada
MC Eila Adams cũng của kênh Naked News
MC Eila Adams cũng của chương trình Naked News
Nữ MC Yuvi Pallares thậm chí còn tự lột đồ khi đang dẫn chương trình
Nữ MC Yuvi Pallares của Venezuela thậm chí còn tự lột đồ khi đang dẫn chương trình

Cụ thể MC Thanh Hằng dẫn chương trình có tên “Tiên tri nước Nga” với nội dung dự đoán kết quả tỉ số các trận đấu sắp diễn ra. Bạn diễn của Thanh Hằng là một chú hải cẩu. Theo format chương trình nếu chủ hải cẩu đưa trái bóng vào rổ mang tên đội bóng nào, thì có nghĩa đó sẽ là đội được dự báo thắng trận.

Do chương trình quay tại một hồ bơi nên việc MC Thu Hằng mặc biniki là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến chê bai cho rằng cách ăn mặc đó không phù hợp trên truyền hình hay một cách “câu view” thiếu tinh tế.

Không bàn tới chuyện đúng sai nhưng thực tế việc nữ MC mặc thiếu vải (hở bạo hơn MC Thanh Hằng) hoặc táo bạo hơn tới mức khỏa thân không hiếm trên sóng truyền hình quốc gia nhiều nước.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1