Truyền hình MyTV Net cung cấp miễn phí nhiều chương trình hấp dẫn đón World Cup 2018

15:07, Thứ Hai, 11/06/2018 (GMT+7)

(XHTT) – Hòa chung không khí chào đón World Cup 2018, truyền hình và giải trí trực tuyến  MyTV Net của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp miễn phí một loạt chương trình liên quan dưới dạng VoD  như: Đường đến nước Nga, Ngôi sao World Cup, Điểm đến World Cup....

Theo đó, khán giả của truyền hình MyTV Net có thể xem những chương trình hấp dẫn này tại mục Miễn phí - MyTV Net với chi phí hoàn toàn miễn phí, có thể xem bất cứ khi nào, ở đâu miễn là có kết nối internet di động.

Đường đến nước Nga (The  Road  to  Russia): Được thiết kế dưới dạng tạp chí với thời lượng 30 phút/tập, chương trình Đường đến nước Nga (The  Road  to  Russia) sẽ giúp khán giả nhìn lại quá trình lọt vào vòng chung kết quả các đội, hồ sơ ngôi sao từng đội trên con đường đến nước Nga vào mùa hè năm 2018. Chương trình bao gồm 40 tập.

Đường đến nước Nga (The Road to Russia): Được thiết kế dưới dạng tạp chí với thời lượng 30 phút/tập, chương trình Đường đến nước Nga (The Road to Russia) sẽ giúp khán giả nhìn lại quá trình lọt vào vòng chung kết quả các đội, hồ sơ ngôi sao từng đội trên con đường đến nước Nga vào mùa hè năm 2018. Chương trình bao gồm 40 tập.

Được biết, ngoài việc cung cấp miễn phí các chương trình chào đón World Cup 2018 này, trong một nỗ lực giúp khách hàng của mình có thể xem trực tiếp 64 trận đấu chính thức của  mùa World Cup năm nay, VNPT đã ký hợp đồng với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) tiếp phát sóng FIFA World Cup 2018 nguyên kênh của VTV trên hạ tầng mạng IPTV, OTT và di động của VNPT.

Với hợp đồng này, 100% khách hàng VNPT có thể xem các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 trên tất cả các phương tiện, thiết bị công nghệ có kết nối Internet tốc độ cao của VNPT. Đây là điều được nhiều khách hàng của VNPT mong mỏi trong nhiều ngày qua.
Trước đó, truyền hình MyTV, một dịch vụ truyền hình đa phương tiện do VNPT cung cấp cũng đã phát sóng loạt 14 trận đấu giao hữu trước thềm World Cup năm nay.

Cũng với nỗ lực giúp khách hàng của mình có thể tận hưởng các trận đấu một cách trọn vẹn nhất, VNPT đã đầu tư mạnh nâng cấp hạ tầng cáp quang VNPT. Theo đó, với phương châm “Chất lượng dịch vụ tiên phong”, thời gian qua, dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN đã được nâng cấp toàn diện về tốc độ truy cập. VNPT đã chấp nhận bỏ ra một khoản tiền lớn lên tới hàng chục triệu USD để đầu tư tuyến cáp quang biển APG, mở rộng băng thông quốc tế. Bên cạnh đó, VNPT cũng đầu tư đồng bộ hạ tầng cáp quang FTTH thế hệ mới kèm theo hàng loạt các gói cước hấp dẫn. Nhờ đó, khách hàng VNPT thay vì thường xuyên gặp khó chịu về tốc độ thiếu ổn định thì hiện nay người dùng có thể sử dụng dịch vụ với tốc độ cáp quang tối đa có thể lên đến hàng Gbps.

Ngoài ra, cũng trong dịp này, VNPT luôn có nhiều gói cước khác nhau. Đối với khách hàng yêu thích bóng đá và thể thao; khách hàng có thể lựa chọn gói cước Internet kết hợp truyền hình dành riêng cho thể thao là F16 Sport, F20 Sport hoặc F30 Sport. Đặc biệt, với mức cước 250.000 đồng/tháng, gói MyTV F16 Sport được đánh giá khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay, thỏa mãn mức độ sử dụng Internet, truyền hình của đa số khách hàng cá nhân, hộ gia đình. So với sử dụng lẻ các dịch vụ hoặc của nhà cung cấp khác, khách hàng của MyTV F16 Sport có thể tiết kiệm đến 40%.

Với những sự chuẩn bị chu đáo này, VNPT mong muốn các khách hàng của mình có thể sống cùng World Cup ngay từ trước khi mùa World Cup 2018 chính thức khai mạc vào ngày 14/06 tới.

Lê Hường

Khoảng khắc vĩ đại trong lịch sử World Cup: Chương  trình bao gồm 13 tập với thời lượng 30 phút/tập sẽ giúp khán giả MyTV Net được gặp lại những  đội tuyển vĩ  đại nhất, những cầu thủ xuất sắc nhất cũng như có dịp nghe lại những câu chuyện bên lề trong các kỳ World Cup trước đây.

Khoảng khắc vĩ đại trong lịch sử World Cup: Chương trình bao gồm 13 tập với thời lượng 30 phút/tập sẽ giúp khán giả MyTV Net được gặp lại những đội tuyển vĩ đại nhất, những cầu thủ xuất sắc nhất cũng như có dịp nghe lại những câu chuyện bên lề trong các kỳ World Cup trước đây.

 

Ngôi sao World Cup: Chương trình tái hiện lại câu chuyện về ngôi sao đang nổi và sẽ góp mặt tại World Cup năm 2018 tại Nga. Ngoài ra, khán giả MyTV Net cũng sẽ có được góc nhìn nhiều chiều về cuộc sống của các ngôi sao bóng đá thế giới như Neymar, Chistiano Ronaldo...Chương trình bao gồm 52 tập với thời lượng 30 phút/tập.

Ngôi sao World Cup: Chương trình tái hiện lại câu chuyện về ngôi sao đang nổi và sẽ góp mặt tại World Cup năm 2018 tại Nga. Ngoài ra, khán giả MyTV Net cũng sẽ có được góc nhìn nhiều chiều về cuộc sống của các ngôi sao bóng đá thế giới như Neymar, Chistiano Ronaldo...Chương trình bao gồm 52 tập với thời lượng 30 phút/tập.

 

Điểm đến World Cup: Chương trình Đường đến World Cup sẽ tập trung giới thiệu 32 đội tuyển lọt vào vòng chung kết, các ngôi sao và quá trình chuẩn vị của các đội cho sự kiến thể thao lớn nhất vào mùa hè năm 2018 tại nước Nga. Chương trình bao gồm 100 tập.

Điểm đến World Cup: Chương trình Đường đến World Cup sẽ tập trung giới thiệu 32 đội tuyển lọt vào vòng chung kết, các ngôi sao và quá trình chuẩn vị của các đội cho sự kiến thể thao lớn nhất vào mùa hè năm 2018 tại nước Nga. Chương trình bao gồm 100 tập.

 

100 cầu thủ vĩ đại tham dự World Cup: Chương trình này sẽ giới thiệu với khán giả MyTV Net những đoạn phim ngắn về 100 cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới như tượng  đài Péle, Diego Maradona,Lionel Messi, George Best, Cristiano Ronaldo, Johan Cruyff, Zinedine Zidane và nhiều ngôi sao khác. Chương trình bao gồm 100 tập.

100 cầu thủ vĩ đại tham dự World Cup: Chương trình này sẽ giới thiệu với khán giả MyTV Net những đoạn phim ngắn về 100 cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới như tượng đài Péle, Diego Maradona,Lionel Messi, George Best, Cristiano Ronaldo, Johan Cruyff, Zinedine Zidane và nhiều ngôi sao khác. Chương trình bao gồm 100 tập.


 

.
.
.

.
.
.