Chân dung Hoa hậu Pháp bốc lửa khiến Mbappe thi đấu "như lên đồng"

13:39, 05/07/2018

(XHTT) - Mỗi khi tuyển Pháp thi đấu tại World Cup 2018 luôn có một bóng hồng gợi cảm  dõi theo từ khán đài. Đó chính là Hoa hậu Pháp 2017 - Alicia Aylies và hiện đang  là bạn gái của "ngôi sao" Mbappe.

(XHTT) - Mỗi khi tuyển Pháp thi đấu tại World Cup 2018 luôn có một bóng hồng gợi cảm  dõi theo từ khán đài. Đó chính là Hoa hậu Pháp 2017 - Alicia Aylies và hiện đang  là bạn gái của “ngôi sao” Mbappe.

*Hình ảnh cô bạn gái xinh đẹp và gợi cảm của Mbappe

tiếp sức cho bạn trai từ khán đài
Alicia Aylies tiếp sức cho bạn trai từ khán đài
Alicia Aylies thắng liền 2 cuộc thi sắc đẹp
Alicia Aylies thắng liền 2 cuộc thi sắc đẹp

Kết thúc vòng 1/8 World Cup 2018, cầu thủ nhận được sự chú ý nhiều nhất là Mbappe. Dù mới bước sang tuổi 19 và lần đầu dự một kỳ World Cup nhưng Mbappe ngay lập tức tỏa sáng.

Anh góp công lớn với 2 bàn thắng và đem về 1 quả penalty cho tuyển Pháp, để “gà trống” xuất sắc vượt qua Argentina với Lionel Messi trong đội hình.

Theo báo chí Pháp, một trong những lý do Mbappe thi đấu thăng hoa là do anh  nhận được nguồn cổ vũ vô cùng lớn từ cô bạn gái vốn là Hoa hậu Pháp 2017 - Alicia Aylies.

Alicia Aylies, 20 tuổi, được cho là bắt đầu hẹn hò với Mbappe sau khi dự khán trận đấu của Paris St German hồi tháng 5/2018.

Aylies sinh ra tại Guiana, một hòn đảo thuộc Pháp ở Caribbe. Cô đăng quang Hoa hậu Guiana năm 2016 và chỉ 1 năm sau đó tiếp tục bước lên bục cao nhất ở cuộc thi sắc đẹp Pháp. Cô gái với mái tóc xù và làn da nâu xinh đẹp này còn đại diện cho nước Pháp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.
1