Quân đội, hot girl… chào đón tuyển Colombia trở về nước!

16:25, 06/07/2018

(XHTT)- Sự xuất hiện của quân đội Colombia cùng dàn nữ cổ động viên bốc lửa trong buổi lễ chào đón khiến thày trò ông Jose Pekerman không khỏi ngạc nhiên, xen lẫn thích thú.

(XHTT) - Sự xuất hiện của quân đội Colombia cùng dàn nữ cổ động viên bốc lửa trong buổi lễ chào đón khiến thày trò ông Jose Pekerman không khỏi ngạc nhiên, xen lẫn thích thú.

*Màn chào đón đặc biệt của CĐV Colombia

Người hâm mộ vây kín xe chở đội tuyển Colombia

Người hâm mộ vây kín xe chở đội tuyển Colombia

Những cô gái xinh đẹp và cả quân đội Colombia cũng chào đón thày trò oonng Pekerman

Những cô gái xinh đẹp và cả quân đội Colombia cũng chào đón thày trò ông Pekerman

Falcao vẫy chào người hâm mộ

Falcao vẫy chào người hâm mộ

Hôm qua 5/7, thày trò huấn luyện viên (HLV) Jose Pekerman đã đáp chuyến bay  trở về thủ đô Bogota. Dù thất bại trước tuyển Anh tại vòng 1/8 World Cup 2018, đội tuyển Colombia vẫn được chào đón như những người hùng tại quê nhà.

Trên đường từ sân bay về tới trung tâm thủ đô, hàng nghìn cổ động viên (CĐV) đã đứng chật kín các con đường vẫy chào, chúc mừng đội tuyển nước nhà. Thậm chí các thành viên của quân đội Colombia trong trang phục cờ đội tuyển cũng đứng xếp hàng vẫy chào thày trò ông Jose Pekerman.

 Colombia không được đánh giá cao tại World Cup 2018 nhưng đã chiến đấu hết mình để tiến tới vòng 1/8 trước khi để thua tuyển Anh ở loạt đá penalty cân não.

Trước đó, không ít cổ động viên quá khích đã dọa lấy mạng của 2 cầu thủ đá hỏng penalty là Mateus Uribe và Carlos Bacca. Tuy nhiên, trước sự đón chào nồng nhiệt của người hâm mộ, toàn đội đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi những nỗ lực của họ đã được nhìn nhận xứng đáng.

Theo Minh Quang - VnMedia

.
1