Tuyển Anh thi đấu tốt nhờ được… "sex" thoải mái!

16:18, 02/07/2018

(XHTT) - Vợ tuyển thủ Anh – Vardy mới đây đã tiết lộ, bí quyết giúp "tam sư" khởi đầu World Cup 2018 rất thuận lợi là nhờ cầu thủ được phép "sex" thoải mái dưới thời huấn luyện viên (HLV) Southgate.

(XHTT) - Vợ tuyển thủ Anh – Vardy mới đây đã tiết lộ, bí quyết giúp “tam sư” khởi đầu World Cup 2018 rất thuận lợi là nhờ cầu thủ được phép “sex” thoải mái dưới thời huấn luyện viên (HLV) Southgate.

Becky luôn là cổ động viên nhiệt thành của đội tuyển Anh
Becky luôn là cổ động viên nhiệt thành của đội tuyển Anh
Becky tin rằng chuyện sex chỉ giúp cầu thủ thi đấu tốt hơn
Becky tin rằng sex chỉ giúp cầu thủ thi đấu tốt hơn
Dàn Wags tuyển Anh tại World Cup 2018
Dàn Wags tuyển Anh tại World Cup 2018
Bạn gái cầu thủ Walker
Annie Kilner - bạn gái cầu thủ Walker
- bạn gái của Delle Alli
Người mẫu Ruby Mae - bạn gái của Dele Alli

Tuyển Anh sớm giành vé vào vòng knock out World Cup 2018 sau khi thắng tưng bừng ở 2 trận đầu ra quân trước Tunisia và Panama, ghi được tới 8 bàn thắng và thủng lưới 2 bàn. Ở trận đấu cuối mang ý nghĩa tranh đoạt ngôi đầu, Anh đã thua tuyển Bỉ với tỉ số 0-1.

Dẫu vậy đây vẫn là màn trình diễn ấn tượng của tuyển Anh tại World Cup 2018. Hôm qua (1/7) trong buổi trả lời phỏng vấn báo chí Anh, Becky Vardy – vợ tiền đạo Anh Vardy – tiết lộ, các cầu thủ thi đấu tốt là nhờ được gần gũi bạn gái và vợ.

Cũng theo Becky, cô cùng một số nàng Wags (vợ và bạn gái cầu thủ) được HLV Southgate cho phép gặp gỡ các cầu thủ trong thời gian nghỉ ngơi. Đây là điều xa xỉ đối với tuyển Anh ở các kỳ World Cup gần đây.

“HLV Southgate cho phép cầu thủ Anh được gặp gỡ gia đình của mình sau trận đấu. Tôi nghĩ ông ấy đã làm đúng. Vì việc đó sẽ giúp các cầu thủ có tinh thần thoải mái nhất trước những trận đấu căng thẳng”, Becky nói.

Cũng theo nàng Wags nóng bỏng này, việc quan hệ nam nữ trước khi thi đấu không hề bào mòn sức khỏe cầu thủ. “Chẳng có chứng minh khoa học nào chuyện sex sẽ ảnh hưởng tới phong độ của các cầu thủ. Có chăng chỉ giúp họ thi đấu tốt hơn mà thôi”.

Theo Đức Tiến - VnMedia

.