LG Wing có giá 999 USD và ra mắt vào ngày 15/10 tại Mỹ

09:02, 01/10/2020

(XHTT) - Chiếc smartphone trượt độc lạ của LG là LG Wing đã có giá và ngày phát hành tại Mỹ nhưng nó sẽ không hề rẻ chút nào.

Theo đó thông tin về việc LG Wing đã được xác nhận, máy sẽ lên kệ từ ngày 15/10 tới đây ít nhất và trước tiên là thông qua nhà mạng Verizon tại Mỹ với giá khởi điểm lên tới 999 USD (khoảng 23,16 triệu đồng) với các đơn đặt hàng bắt đầu từ ngày 1/10. 

Nhưu vậy không xét đến phần cứng có phần không xứng tầm thì người dùng đang phải trả rất nhiều tiền cho sự mới lạ của thiết kế màn hình xoắn của LG. Wing cung cấp hai màn hình, với màn hình chính 6,8 inch có thể trượt lên và xung quanh để lộ tấm nền thứ hai 3,9 inch sử dụng cơ chế bản lề thông minh. 

LG Wing
LG Wing

Smartphone độc lạ của LG chỉ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 765G tầm trung với modem X52 tích hợp của Qualcomm để hỗ trợ 5G, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, pin 4.000mAh, cảm biến vân tay trong màn hình và hỗ trợ sạc không dây.

LG cũng đã hứa rằng Wing sẽ ra mắt trên các nhà mạng AT&T và T-Mobile vào cuối mùa thu này, nhưng vẫn chưa có tin tức về giá cả hoặc thời gian cụ thể. Không rõ liệu model được bán thông qua Verizon - mà công ty cho biết hỗ trợ mạng mmWave của mình - có phải là một phiên bản khác với phiên bản dành cho AT&T và T-Mobile sắp tới hay không (giống như chiếc LG Velvet). 
 

Hoàng Thanh


.
1