Microsoft tung ứng dụng "Chụp ảnh tự sướng" cho iPhone

09:00, Thứ Năm, 31/12/2015 (GMT+7)

Ứng dụng mới nhất của Microsoft  dành cho iOS không phải là một phần mềm về hiệu suất. Đó là ứng dụng giúp chụp ảnh “tự sướng” có tên Microsoft Selfie. Sản phẩm được thiết kế giúp tăng cường chất lượng hình ảnh như cần bằng màu sắc, màu da và ánh sáng. Đây là phiên bản tinh tế hơn so với Lumia Selfie, một ứng dụng giúp tự chụp ảnh chân dung của Microsoft trước đây được thiết kế dành cho các điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

Nhìn ra thị trường, Microsoft Selfie dường như chỉ là một trong nhiều cách các công ty sử dụng máy tính để ứng dụng vào trong các tình huống thường ngày, tương tự như một phần mềm của Microsoft phát hành hồi tháng Tư giúp đoán tuổi của mọi người trong một bức ảnh. Trong phần mô tả sản phẩm của ứng dụng, Microsoft cho biết “độ tuổi, giới tính, màu da, ánh sáng và nhiều biến số khác” sẽ được “cải tiến thông minh” giúp bức ảnh tự chụp của bạn trở lên thực sự hoàn hảo nhất có thể.

Người dùng có thể bấm và giữ nút “Compare” để so sánh ảnh sau khi qua sự chỉnh sửa của ứng dụng và ảnh nguyên gốc để thấy sự khác biệt.

Thảo Nguyên (Theo TheVerge)

.
.
.

.
.
.