Bạn biết gì về ứng dụng tạo lập và chia sẻ video KnowMe?

10:54, Thứ Ba, 26/01/2016 (GMT+7)

Sau hơn một năm phát triển, ứng dụng tạo lập và chia sẻ video mới trên kho iOS App Store mang tên KnowMe đã chính thức được phát hành trên các thiết bị iPhone.

KnowMe vừa được bổ sung vào iOS App Store sau hơn 1 năm phát triển
KnowMe vừa được bổ sung vào iOS App Store sau hơn 1 năm phát triển

Ứng dụng được tạo ra bởi Andrew Jarecki, một nhà làm phim nổi tiếng vừa được đề cử và chiến thắng trong Lễ trao giải Oscar lần thứ 87, được tổ chức bởi Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Hoa Kỳ (Academy of Motion Picture Arts and Sciences – AMPAS).

KnowMe được thiết kế với mục tiêu cho phép người dùng truy cập, làm quen, sử dụng công nghệ biên tập và chỉnh sửa video. Công nghệ này được đánh giá là đơn giản và dễ hiểu hơn các công nghệ chỉnh sửa video hiện tại.

Và về cơ bản, nhà khởi nghiệp này muốn cung cấp một công cụ tạo lập và chia sẻ nội dung mới. Và để sử dụng thành thạo công cụ này, người dùng cần nắm chắc các kỹ năng có liên quan đến lĩnh vực sân khấu và điện ảnh.

Và theo khẳng định ban đầu, KnowMe hoàn toàn có khả năng bổ sung và thay thế cho các công cụ tạo lập và chia sẻ video được sử dụng trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh hiện nay.

Được biết, KnowMe đã được bổ sung vào kho iOS App Store ngay trong tháng đầu tiên của năm 2016 này.

Lê Hường (theo techcrunch.com)


 
 

.
.
.

.
.
.