Những ứng dụng "hẹn hò" cho các FA trong ngày Valentine

08:29, Thứ Sáu, 12/02/2016 (GMT+7)

Nếu bạn không có được một ngày Valentine ngọt ngào tay trong tay với tình yêu của mình thì cũng không cô đơn trong ngày đó khi sử dụng các ứng dụng dưới đây.

1. Jaumo Flirt Chat

Tải về: Android/iOS

Jaumo-Flirt-Cha
Jaumo-Flirt-Cha

Ứng dụng trò chuyện và tán tỉnh Jaumo cho phép người dùng tìm ra những người bạn thích và giải sầu với họ. Bạn có thể gặp những người bạn mới và Jaumo không chỉ dành cho những người độc thân muốn tìm bạn. Bạn có thể tham gia một cộng đồng lớn trong khu vực của bạn khi có trung bình hơn 20.000 thành viên mới tham gia Jaumo mỗi ngày. Các tính năng cơ bản của ứng dụng này là miễn phí và mãi mãi miễn phí. Jaumo được tạo ra với tình yêu của hai người muốn kết nối mọi người bằng ứng dụng của họ, giữ cho chúng trung thực, dễ sử dụng. Hơn nữa, ứng dụng giữ được sự riêng tư, các dữ liệu cá nhân và vị trí của người dùng đều bí mật.

2. OkCupid Dating

Tải về Android / iOS

OkCupid-Dating
OkCupid-Dating

Đây là ứng dụng hẹn hò thực sự cổ điển và được ưa chuộng vì hoàn toàn miễn phí và nổi tiếng là một "bà mối mát tay", OKCupid đã kết nối mọi người lại với nhau kể từ khi nó ra đời vào năm 2004. Giống như bất kỳ ứng dụng hẹn họ nào khác, ứng dụng cho phép bạn duyệt và kết nối những người ở gần bạn, xem nhanh các bức ảnh và chi tiết về những người bạn muốn kết bạn. Ứng dụng cho phép bạn gửi và nhận tin nhắn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm tính năng nâng cao của OkCupid bằng cách gia nhập A-List để xem những ai thích bạn, duyệt hồ sơ, sử dụng tùy chọn tìm kiếm nâng cao và bộ lọc, xem tin nhắn bạn đã đọc…

3. Happn

Tải về Android / iOS

Happn
Happn

Happn là ứng dụng phát hiện ra những người bạn đã vượt qua con đường với những người mà bạn thích, những người mà bạn muốn tìm lại một lần nữa. Happn là ứng dụng cứu chúng ta khỏi các kết nối đã bị mất. Vậy ứng dụng này hoạt động như thế nào? Mỗi khi bạn băng qua đường với một người nào đó trong cuộc sống thực, hồ sơ của họ sẽ xuất hiện trên dòng thời gian của bạn. Bạn có thể kiểm tra các hồ sơ trên dòng thời gian bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể gửi tin nhắn và trò chuyện với họ thông qua ứng dụng.

4. Moco

Tải về Android /iOS

Moco
Moco

Moco cho phép bạn trò chuyện với hàng triệu người trên khắp thế giới, kết bạn mới, tán tỉnh, chơi trò chơi…Hiện có hàng trăm phòng chat và diễn đàn hoặc người dùng có thể sử dụng các phòng chat riêng, các tin nhắn thoại miễn phí và không giới hạn.

Bạn có thể tìm kiếm theo độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích tình dục... Tin nhắn có thể được tùy chỉnh với giấy dán tường, biểu tượng cảm xúc, chủ đề, màu sắc và phông chữ.

5. Skout

Tải về Android /iOS

Skout
Skout

Skout kết nối bạn với những người mới ở gần hoặc trên toàn thế giới. Ứng dụng có thể cho phép bạn gặp gỡ và trò chuyện với những người đàn ông và phụ nữ, dựa trên các thông số tìm kiếm mà bạn thiết lập. Vì vậy, trò chuyện với những người bạn mới, chia sẻ hình ảnh…

B.H (Theo BGR)

.
.
.

.
.
.