WhatsApp tăng lượng người chat nhóm "khủng"

07:47, Chủ Nhật, 07/02/2016 (GMT+7)

Ứng dụng WhatsApp vừa nâng số lượng người chat nhóm cùng một lúc từ 100 người lên 256 người.  

Tuy nhiên, bản cập nhật mới chỉ ở dạng beta dành cho người dùng Android, cho phép 256 người có thể trò chuyện trong một group cùng một lúc. Số lượng thành viên chat nhóm tăng lên “khủng” như vậy chỉ có trên phiên bản WhatsApp 2.12.437.

Khả năng này chỉ dành cho Android và mới được cập nhật lên kho Google Play Store. Nhưng nếu bạn muốn có thể trò chuyện ngay bây giờ với 256 người cùng một lúc, bạn có thể click vào đường dẫn tại đây và sử dụng APK Mirror để sử dụng thử bản beta mới tích hợp trong điện thoại Android của bạn.

WhatsApp hiện là ứng dụng hoàn toàn miễn phí sau khi giảm giá từ 99 cent xuống cho không người dùng. Ngoài chức năng nhắn tin, người dùng có thể gọi điện Internet, gửi và nhận video, tin nhắn thoại hoặc trò chuyện trong một group. Nếu bạn không kết nối mạng và bỏ lỡ một số tin nhắn đến, bạn sẽ nhìn thấy chúng khi thiết bị kết nối lại mạng.

Facebook đã hoàn tất việc mua lại WhatsApp với giá 21,8 tỷ USD vào hồi tháng 10/2014. Sau đó, họ tiếp tục bổ sung thêm tính năng mới cho nền tảng này.

B.H (Theo CNet)

.
.
.

.
.
.