VinaPhone ra mắt Cổng thông tin thể thao điện tử Esport Gaming

09:10, Thứ Năm, 31/03/2016 (GMT+7)

Sự phát triển của công nghệ đã làm thay đổi cách con người thư giãn và giải trí. Thay vì phải tốn một khoản tiền không nhỏ hay mất thời gian để đi đến các nhà thi đấu, giờ đây, bạn đã có thể tận hưởng những giây phút giải trí hấp dẫn từ chính chiếc điện thoại di động và ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Bắt kịp xu thế công nghệ này, VinaPhone chính thức ra mắt Cổng thông tin thể thao điện tử Esport Gaming, giúp người dùng có một trải nghiệm mới trong giải trí, đó là “Chơi games bằng mắt” dành riêng cho thuê bao của VinaPhone.

Cổng thông tin thể thao điện tử Esport Gaming cung cấp cho thuê bao VinaPhone hàng nghìn video clip thể thao điện tử hot nhất, hay các trận đấu trực tiếp trực thuộc các giải đấu của ngành thể thao giải trí Việt Nam cũng như toàn thế giới hiện nay. Đặc biệt, khi đăng ký gói cước của dịch vụ thuê bao VinaPhone sẽ không phải trả cước chi phí 3G mà vẫn được xem thỏa thích những videos clip bản quyền, hay trực tiếp các thao tác tay của các game thủ mà bạn yêu thích như ChimSeDiNang, Hehe, Bibi, No1, Faker, …

Không dừng lại ở đó, Cổng thông tin thể thao điện tử Esport Gaming còn mang đến cho bạn một kho Videos các trận đấu, hướng dẫn chơi game, những pha xử lý gay cấn hoàn toàn miễn phí để khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Nếu bạn là người yêu thích thể thao, hay truy cập vào website/wapsite http://esportgames.vn/.  Như vậy, bạn đã có thể xem được những video clips nổi bật hay đỉnh cao chiến thuật của các thể loại game. Không chỉ có vậy, Cổng thông tin thể thao điện tử Esport Gaming còn cập nhật liên tục các trận đấu trực tiếp của các giải đấu, các trận dou rank… giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ khi xem các game thủ thi đấu.

Với Cổng thông tin thể thao điện tử Esport Gaming, thuê bao VinaPhone có thể tận hưởng những giây phút giải trí hấp dẫn từ chính chiếc điện thoại di động và ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.
Với Cổng thông tin thể thao điện tử Esport Gaming, thuê bao VinaPhone có thể tận hưởng những giây phút giải trí hấp dẫn từ chính chiếc điện thoại di động và ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Nhằm mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, dịch vụ Cổng thông tin thể thao điện tử Esport Gaming được đồng loạt triển khai trên các kênh Wapsite, Website, Ứng dụng với 2 gói cước ngày và gói tuần. Để xem phim trực tuyến không giới hạn, bạn hãy gửi tin nhắn với cú pháp: DK gửi 9308 (Giá cước: 2000đ/ngày) và DKT gửi 9308 (Giá cước: 9.000đ/tuần). Khách hàng đăng ký lần đầu sẽ được tặng 1 ngày MIỄN PHÍ trải nghiệm dịch vụ.

Với giao diện hiện đại, dễ sử dụng, cùng nội dung phong phú được chia thành nhiều thể loại, Cổng thông tin thể thao điện tử Esport Gaming một lần nữa khẳng định sự quan tâm đặc biệt của VinaPhone đối với khách hàng của mình trên khắp mọi miền tổ quốc.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, khách hàng có thể truy cập: http://esportgames.vn hoặc gọi 9191 (200 đồng/phút).

PV
 

.
.
.

.
.
.