Cách tắt tiếng đồng hồ thông minh Apple Watch

11:47, Thứ Ba, 26/04/2016 (GMT+7)

Khi chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch được chuyển sang chế độ im lặng, bạn sẽ không bị phân tâm hay xao nhãng bởi bất kỳ tiếng động nào lúc xuất hiện những thông báo mới đến.

Apple Watch mang đến sự thuận tiện khi nhận được thông báo từ thiết bị đeo trên cổ tay, khi đó điện thoại của bạn có thể để trong cốp xe hay trong túi xách nhưng bạn vẫn có thể kiểm tra được các thông báo bất cứ lúc nào bằng cách nhìn vào cổ tay. Tuy nhiên, nó cũng có thể gây phiền nếu bạn phải nghe thông báo qua nhiều dẫn đến sự mất tập trung của bạn vào một số công việc khác.

Bài viết này sẽ hướng dẫn 2 cách để bạn có thể tắt tiếng thiết bị Apple Watch của bạn

Bạn có thể tắt Apple Watch của bạn ngay từ chiếc đồng hồ chính nó, hoặc bạn có thể làm điều đó thông qua các ứng dụng xem trên iPhone của bạn. Dù bằng cách nào hoạt động và nó chỉ mất một vài giây để tắt âm thanh của đồng hồ của bạn.

Cách 1: Thực hiện ngay trên Apple Watch:

1. Bấm vào ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch.

2. Bấm vào Sounds & Haptics.

3. Bấm công tắc Mute và chuyển nó sang chế độ im lặng.

Cách 2: Thao tác trên điện thoại iPhone:

1. Bấm vào ứng dụng Watch trên iPhone.

2. Bấm vào Sounds & Haptics.

3. Chọn Silent Mode và bật nó sang chế độ yên lặng.

Tại sao bạn cần tắt tiếng Apple Watch?

Chỉ khi sở hữu một chiếc Apple Watch rồi thì bạn mới thấy việc tắt tiếng của nó là cần thiết đến thế nào. Chúng ta đều có thể chủ động liếc mắt về phía cổ tay để xem các thông báo, và khi đó chúng ta vẫn biết được cái cần biết và không ai trong số bạn bè hoặc người trong gia đình bị làm phiền hay phân tâm bởi âm thanh phát ra từ chiếc Apple Watch. Ngay cả những âm thanh cảnh báo phát ra từ những chiếc điện thoại thông minh cũng vậy, có lẽ chúng tôi sẽ gặp lại các bạn trong một bài viết khác về hướng dẫn cách tắt các âm thanh cảnh báo phát ra từ iPhone.

Hải An
.
.
.

.
.
.