Mạng xã hội đúng nghĩa đầu tiên tại Việt Nam dành cho các fan cuồng bóng đá

16:54, Thứ Ba, 26/04/2016 (GMT+7)

VinaPhone vừa ra mắt dịch vụ “Kết nối đam mê” - mạng xã hội đúng nghĩa đầu tiên tại Việt Nam và cũng đầy đủ tính năng nhất từ trước tới nay dành cho các fan hâm mộ môn thể thao Vua. Khách hàng được miễn phí cước data khi sử dụng dịch vụ này.

Được gì khi tham gia dịch vụ?

Tham gia vào dịch vụ này, khách hàng không chỉ có thể xem các trận đấu trực tiếp từ gần 1000 giải bóng đá lớn nhỏ trên khắp thể giới, mà còn được cập nhật thông tin thống kê trực tiếp về mọi hoạt động trong và ngoài sân cỏ. Không chỉ vậy, các tín đồ cuồng nhiệt bóng đá có thể “nghiền ngẫm” các bài bình luận, các clip tình huống trận đầu, cũng như chia sẻ, chat, bình luận xoay quanh các đội bóng, giải đấu ưa thích.

Đặc biệt, khách hàng có thể truy cập nguồn thông tin khổng lồ với 79 hạng mục thống kê liên quan tới các trận đấu, giải đấu, cầu thủ, lịch sử thi đấu, tỷ lệ đến từ 957 giải bóng lớn nhỏ khắp thế giới, 15.600 đội bóng và 23.851 cầu thủ trong 5 năm trở lại đây. Với khối lượng thông tin phong phú, đa dạng và đầy đủ này, dịch vụ có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng yêu thích môn thể thao Vua này.

Cung cấp thông tin trực tiếp từ gần 1000 giải đá bóng lớn nhỏ khắp thế giới.

Ngoài ra, “Kết nối đam mê” sẽ liên tục tổ chức các sự kiện nhân dịp các giải đấu lớn (Worldcup, Euro, Seagame...) để khách hàng có thể dự đoán, tranh tài sôi nổi với các giải thưởng hấp dẫn có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Xem lại các video  trận bóng sôi động nhất.

Hơn nữa, nhờ các tính năng mạng xã hội (kết bạn, follow, chia sẻ bài viết...); người dùng có thể follow các chuyên gia để theo dõi các nhận định, các đánh giá của chuyên gia.

Đặc biệt có thể dự đoán, chơi trò chơi liên quan tới các trận đấu bóng đá với những giải thưởng giá trị.

Đăng ký và điệu kiện sử dụng

Rất đơn giản, chỉ cần là thuê bao trả sau hoặc trả trước hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ “Kết nối đam mê”. Dịch vụ hỗ trợ mọi loại thiết bị đầu cuối nên người dùng sử dụng smartphone hay điện thoại cơ bản đều có thể sử dụng dịch vụ này để theo dõi thông tin liên quan tới các trận bóng yêu thích nhất...

Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ “Kết nối đam mê” qua tin nhắn SMS, web/wapsite hoặc nếu khách hàng sử dụng smartphone, có thể tải ứng dụng “Kết nối đam mê” về từ Google Play hoặc Apple Store.

Trong trường hợp đăng ký bằng tin nhắn, khách hàng có thể đăng ký và hủy theo các cú pháp dưới đây:

STT Gói Dịch vụ Cú pháp đăng ký Cú pháp Hủy Đầu số
1 Gói ngày “Cơ bản” DK BD1 HUY BD1 1318
2 Gói tuần “Cơ bản” DK BD7 HUY BD7 1318
3 Gói ngày “Kết nối” DK hoặc DK KN1 HUY KN1 1318
4 Gói tuần “Kết nối” DK KN7 HUY KN7 1318

Còn nếu đăng ký dịch vụ “Kết nối đam mê” thông qua web/wapsite, khách hàng truy cập wapsite dịch vụ http://bongda.vinaphone.com.vn hoặc http://ketnoidamme.com.vn. Nếu khách hàng đang sử dụng dịch vụ 3G hệ thống sẽ tự nhận diện số thuê bao. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ qua Wifi: Khách hàng phải sử dụng tài khoản của VinaPortal để đăng nhập. Trong trường hợp khách hàng mất mật khẩu tài khoản VinaPortal, có thể soạn tin MK gửi 333 để lấy lại mật khẩu.

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ trả tin nhắn thông báo Đăng ký thành công về máy điện thoại khách hàng và đồng thời hiển thị popup thông báo cho khách hàng.

STT Gói dịch vụ Giá cước (VNĐ)
1 Gói ngày “Cơ bản” 1.000 đồng/ngày
2 Gói tuần “Cơ bản” 5.000 đồng/tuần
3 Gói ngày “Kết nối” 2.000 đồng/ngày
4 Gói tuần “Kết nối” 7000 đồng/tuần
5 Cước data (GPRS/3G) Miễn phí

Như vậy, dịch vụ “Kết nối đam mê” hiện có 4 loại gói cước để người dùng lựa chọn đăng kỳ theo nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, lưu ý khách hàng chỉ có thể đăng ký gói ngày hoặc gói tuần tại cùng một thời điểm. Nếu đăng ký gói “Cơ bản”, khách hàng được xem hết các nội dung có trên web/app (thống kê, tin tức, clip), nhưng không được tham gia chơi tính điểm. Đối với gói “Kết nối” với giá cao hơn chút ít so với gói “Cơ bản” nhưng khách hàng lại có thêm chơi các trò chơi, tính điểm và nhận thưởng với giá trị vô cùng hấp dẫn. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước 3G.

Với khối lượng thông tin khổng lồ, cập nhật thường xuyên các trận bóng đá lớn nhỏ trên khắp thế giới cũng như tạo ra mạng xã hội cho những người yêu thích môn thể thao Vua có thể hòa mình vào những trận cầu sôi động nhất, chia sẻ, bình luận với các thành viên khác…,“kết nối đam mê” hứa hẹn sẽ trở thành mạng xã hội đích thực nhất dành cho những người yêu thích bóng đá tại Việt Nam.

P.V

.
.
.

.
.
.