Hướng dẫn cách đăng ký gói cước "vệ tinh" để nghe gọi mọi lúc, mọi nơi

09:31, Thứ Tư, 23/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Gói cước di động vệ tinh Vinaphone-S của VinaPhone đang gây được sự chú ý với mọi người, đặc biệt là những ngư dân, người làm việc ở những nơi sóng di động yếu, chập chờn.

Cùng ưu thế sử dụng công nghệ vệ tinh, Vinaphone-S là một trong những dịch vụ có vùng phủ sóng rộng khắp và có khả năng vươn tới những vùng xa xôi trên thế giới, giúp người dùng đảm bảo khả năng kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Theo đó sẽ có 2 cách đăng ký dịch vụ, ứng với 2 điều kiện đăng kí khác nhau:

Cách 1:

Đăng kí trực tiếp tại các Điểm dịch vụ khách hàng của VinaPhone hoặc các Viễn thông Tỉnh/Thành phố. Đối với các thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone có thời gian hòa mạng ít hơn 180 ngày.

Khi đến đăng kí tại các điểm giao dịch khách hàng cần mang theo:

- CMND (hộ chiếu)

- Hợp đồng cung cấp dịch vụ

- Tiền đặt cọc: Mức đặt cọc tối thiểu 5.000.000 đồng

Cách 2:

Nếu thuê bao trả sau của khách hàng đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone có thời gian hòa mạng >180 ngày, thì khách hàng có thể đăng kí trực tuyến hoặc thông qua hình thức SMS.

Hình thức đăng kí thông qua tin nhắn SMS:

Đăng kí dịch vụ: Soạn DK S gửi 9123

Hủy đăng kí dịch vụ: Soạn HUY S gửi 9123

Cước phí đăng kí dịch vụ là 140.000 VNĐ/tháng/thuê bao

Có 2 cách đăng ký dịch vụ Vinaphone-S của VinaPhone ứng với 2 điều kiện đăng kí khác nhau.
Có 2 cách đăng ký dịch vụ Vinaphone-S của VinaPhone ứng với 2 điều kiện đăng kí khác nhau.

Với sự nổi trội về công nghệ, dịch vụ di động vệ tinh VinaPhone-S mang lại cho các tổ chức nhà nước và khách hàng cá nhân nhiều lợi ích thiết thực. Đối với các cơ quan Nhà nước, VinaPhone-S sẽ giúp các tổ chức nhà nước: Kiểm lâm, Kiểm ngư, Hải cảnh,…thực hiện quản lý, kiểm soát và hỗ trợ người dân tại vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo; đồng thời đảm bảo thông tin liên lạc trong trường hợp thiên tai địch họa, cứu hộ cứu nạn…

Đối với hoạt động sản xuất kinh doanh, VinaPhone-S là sợi dây kết nối liên lạc cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khai khoáng, ngư nghiệp, vận tải quốc tế, xây dựng, du lịch.

Đối với cá nhân, VinaPhone-S đảm bảo liên lạc xuyên suốt cho những khách hàng thường xuyên di chuyển, làm việc tại các vùng không có sóng di động như: ngư dân, cán bộ giàn khoan, cán bộ kiểm lâm, lực lượng tuần tra duyên hải…

Hi vọng VinaPhone-S là giải pháp xóa đi những điểm đen, vùng trắng, vùng lõm thông tin. Đáp ứng mọi nhu cầu thông tin liên lạc của các lực lượng kiểm lâm, kiểm ngư, hải cảnh, công tác cứu hộ cứu nạn; giúp người dân đảm bảo an toàn, liên lạc thông suốt.

PV (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.