Những ứng dụng và game mới tốt nhất cho iPhone và iPad

06:59, Thứ Bảy, 12/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Có hơn một triệu rưỡi ứng dụng dành cho iPhone và iPad và con số này đang không ngừng tăng lên. Mỗi ngày đều có các ứng dụng mới được cập nhật lên App Store và đây là những ứng dụng và trò chơi mới hấp dẫn nhất mà người dùng iPhone và iPad nên biết.

Các ứng dụng mới tốt nhất

- Diary: Dùng để theo dõi dữ liệu sức khỏe. Diary đồng bộ với dữ liệu Health trên điện thoại của bạn và tương thích với CareKit, cho phép bạn theo dõi chăm sóc sức khỏe của bạn. Ứng dụng này hiện được cung cấp miễn phí và có thể tải về ngay tại đây.

- Mic: Ứng dụng tin tức này sẽ giúp bạn cập nhật các chủ đề yêu thích bằng các thông báo kịp thời. Các thông báo này, cung cấp thông tin cập nhật video, trong đó bạn có thể xem ngay mà không cần phải mở ứng dụng. Ứng dụng này miễn phí và bạn có thể tải về tại đây.

- TravelBank: Nếu bạn phải di chuyển rất nhiều do tính chất công việc, TravelBank cung cấp cho bạn một giải pháp thông minh hơn để quản lý chi phí. Ứng dụng sẽ đưa ra các dự toán ngân sách, cập nhật chi tiêu thời gian thực…để bạn dễ dàng quản lý chi tiêu của mình cho hợp lý. Hiện ứng dụng cũng được cung cấp miễn phí và bạn có thể tải về tại đây.

- 60dB: Ứng dụng này cung cấp tin tức, thể thao, công nghệ…dưới dạng bản tin ngắn âm thanh. Đây là ứng dụng miễn phí và có thể tải về tại đây.

Các game mới tốt nhất

- RunGunJumpGun: Bạn sẽ cần phản xạ nhanh để thao tác trong game hành động này. Trò chơi hai nút bấm chỉ bắn và nhảy có rất nhiều tình tiết giật gân trong cuộc chơi. Thông qua thiết kế thông minh, người chơi sẽ phải vượt qua 120 mức độ khó khăn khác nhau, đầy cam go nhưng cũng rất ly kỳ và hấp dẫn của trò chơi. Đây có lẽ là game di động nhiều thử thách nhất, bổ ích và hết sức thú vị hiện nay. Hiện trò chơi này có giá 2,99USD và và bạn có thể tải về dùng thử tại đây.

- SteamWorld Heist: Với game này, bạn chỉ huy phi thuyền cướp biển tham gia vào một loạt các cuộc đấu súng chiến thuật. Game chiến thuật này mang lại cho bạn những cuộc phiêu lưu của cướp biển trên chính chiếc iPhone và iPad. Trò chơi này có giá 6,99USD và bạn có thể tải về dùng thử tại đây.

- Titan Brawl: Trò chơi chiến trường trực tuyến nhiều người chơi này lần đầu tiên dành cho các thiết bị di động. Trong game, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại các đội quân khác trong các trận đánh cường độ cao kéo dài 3 phút. Đây là game miễn phí và bạn có thể tải về tại đây.

- Mine Blitz: Game dựa theo câu chuyện một người thợ mỏ trong chuyến phiêu lưu tìm kiếm mỏ vàng. Trên đường đi trải qua nhiều khó khăn và các cạm bẫy, người chơi phải tự giải quyết các vấn đề nảy sinh trong game để có thể tìm đến được mỏ vàng. Trò chơi này được cung cấp miễn phí và có thể tải về tại đây.

B.H (Theo Cnet)

.
.
.

.
.
.