Ứng dụng Gmail mới cho iOS: Nhiều thay đổi lớn

16:28, Thứ Ba, 08/11/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Google vừa phát hành ứng dụng Gmail mới dành cho các thiết bị iOS. Phiên bản mới giới thiệu một loạt các thay đổi mới và cải tiến.

Theo Google, đây là phiên bản đại tu lớn nhất của ứng dụng này trong gần 4 năm qua. Những thay đổi rõ nhất là ứng dụng đã cung cấp một giao diện tươi mới với các hoạt động chuyển động mượt mà hơn. Có 3 tính năng mới quan trọng đã được bổ sung thêm vào ứng dụng này để chúng hoạt động dễ dàng hơn.

Ứng dụng Gmail mới trên thiết bị iOS.

Bây giờ bạn có thể vuốt trên màn hình để lưu trữ hoặc xóa tin nhắn, giúp dọn dẹp hộp thư inbox nhanh hơn trước đây. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn với kết quả và gợi ý chính tả tức thì.  

Cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn là Google bổ sung tùy chọn Undo Send, chức năng này có sẵn dành cho người dùng máy tính để bàn. Tính năng này cho phép bạn ngăn không cho các email không mong muốn của bạn gửi tới địa chỉ đích.

Hiển thị lịch tuần theo chiều ngang, lịch tháng theo chiều dọc.

Ngoài ra, Google Calendar cũng là ứng dụng iOS được nhận bản cập nhật lớn này. Các tính năng của phiên bản mới cho phép xem tháng và tuần theo chiều ngang, vì vậy, người dùng có thể lên lịch các cuộc hẹn của họ theo bất kỳ cách nào họ muốn.

Google cũng xác nhận họ sẽ hỗ trợ thêm Spotlight Search, vì vậy, người dùng có thể tìm kiếm lịch sự kiện, nhắc nhở…trong Spotlight Search của Apple.

Một tính năng mới được gọi là lịch Alternate cho phép người dùng lựa chọn một loại lịch giống như âm lịch (Việt Nam), lịch Hồi giáo hoặc Ấn Độ giáo…

Cả hai bản cập nhật này đều đã được đẩy lên App Store để người dùng có thể tải về.

B.H (Theo Phonearena)

.
.
.

.
.
.