Mách bạn cách xem truyền hình chất lượng cao và sử dụng internet cáp quang với giá rẻ

15:08, Thứ Năm, 08/12/2016 (GMT+7)

(XHTT) - Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức các chương trình truyền hình chất lượng cao theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng dịch vụ truy nhập internet tốc độ cao trên nền cáp quang của khách hàng, trong tháng cuối năm này, VNPT cung cấp ra thị trường gói Combo Eco truyền hình MyTV Gold HD + Internet cáp quang tốc độ 14 Mbps với giá cực kỳ ưu đãi.

Theo đó, khi đăng ký gói Combo này với giá 210.000 đồng/tháng, khách hàng không còn phải nhàm chán xem tivi với số kênh ít ỏi, không phải dùng Internet chung với hàng xóm để san sẻ chi phí. Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí ngay 01 tháng khi thanh toán cước trước 06 tháng và miễn phí 02 tháng khi thanh toán trước 12 tháng.  

Mách bạn cách xem truyền hình theo yêu cầu chất lượng cao và sử dụng internet cáp quang với giá rẻ
Thoải mái truyền hình theo yêu cầu chất lượng cao và sử dụng internet cáp quang với giá rẻ

Đây thật sự là một gói cước tiết kiệm khi khách hàng chỉ mất có 6.000 đồng/1 ngày nhưng vừa được thưởng thức các chương trình truyền hình chất lượng cao theo yêu cầu vừa được sử dụng dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao.

Khách hàng có nhu cầu có thể đăng ký dịch vụ qua tổng đài bán hàng online: 18001166 (miễn phí). Tuy nhiên, chương trình chỉ đang được áp dụng thí điểm tại Hà Nội.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.
.
.

.
.
.