Apple phát hành iOS 10.2.1 để vá lỗi bảo mật

08:53, Thứ Ba, 24/01/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Ngày 23/1, Apple tung ra iOS 10.2.1, đây là một bản cập nhật nhỏ đã đi qua bốn phiên bản thử nghiệm (beta) trước khi được phát hành chính thức ngày hôm qua.

Vì vậy những gì bạn có thể mong đợi sau khi cài phiên bản dung lượng 72,2MB này? Theo ghi chú của Apple, iOS 10.2.1 sẽ vá lỗi và cải thiện khả năng bảo mật của iPhone và iPad. Vì vậy, bạn nên cập nhật lên phiên bản này để ngăn chặn tin tặc có thể lợi dụng khai thác các lỗ hổng bảo mật trong máy.

Chỉ cần vào Settings> Software update để kích hoạt bản cập nhật. Nếu bản cập nhật không hiển thị trên iPhone thì cũng không nên vội vàng, bản cập nhật sẽ sớm được gửi đến máy của bạn.

Tính năng mới không có trong phiên bản iOS 10.2.1 mà sẽ có trong các phiên bản cập nhật tiếp theo. Phiên bản iOS 10.3 beta đầu tiên được đồn thổi có tính năng “Theater Mode”. Chức năng này thiết lập iPhone vô hiệu hóa các tính năng có thể làm phiền bạn khi bạn đang trong nhà hát. Ví dụ, âm thanh các cuộc gọi đến sẽ được tắt và các văn bản bị chặn, độ sáng của màn hình sẽ giảm xuống và các chuông báo sẽ im lặng. Một trong những phiên bản iOS 10.3 beta đầu tiên được cho là đã có sẵn từ hôm 10/1.

B.H (Theo GSM)

.
.
.

.
.
.