Đã có thể xem phim "Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể" trên mạng 3G VinaPhone

06:20, 01/01/2017

(XHTT) - Hãy nhanh tay truy cập ngay http://vfilm.vn/tamcam để đắm mình vào "thế giới cổ tích" có một không hai này nhé bởi "Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể" chỉ được phát sóng ĐỘC QUYỀN trên di động tại dịch vụ vFilm của VinaPhone.

(XHTT) - “Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể” đang là bộ phim dẫn đầu doanh thu phòng vé phim Việt trong năm 2016 với hơn 66 tỷ. Cùng tìm hiểu xem bộ phim này có gì hấp dẫn mà được truyền thông lẫn khán giả ưu ái đến như vậy? Bởi vậy VinaPhone đặc biệt mang đến cho khách hàng hiện tượng bom tấn đình đám này, phát sóng ĐỘC QUYỀN trên di động tại dịch vụ vFilm. Truy cập ngay http://vfilm.vn/tamcam để đắm mình vào “thế giới cổ tích” có một không hai này nhé!

Đã có thể xem phim “Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể” trên mạng 3G VinaPhone
Đã có thể xem phim “Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể” trên mạng 3G VinaPhone

Trong “Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể”, bạn có thể bắt gặp nàng Tấm cam chịu hiền lành mò cua bắt tép rồi bị cô Cám cướp mất, hình ảnh Tấm cho cá Bống ăn, mẹ con Cám giết Bống, không khí nô nức trẩy hội rộn rã khắp nơi của ngày tuyển chọn vợ cho thái tử, Tấm làm rơi hài trong đêm hội,… Tất cả không chỉ còn trong tưởng tượng nữa mà được tái hiện ngay trước mắt với những thước phim chân thực nhất.

Ngoài nội dung được đánh giá tốt, “Tấm Cám – Chuyện Chưa kể” còn có sự tham gia diễn xuất của những cái tên đình đám nhất showbiz Việt hiện nay như: Isaac, Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, NSƯT Thành Lộc,… Những ca khúc chủ đề, bài hát sử dụng trong phim cũng đứng đầu tìm kiếm và được yêu thích trong suốt một thời gian dài – “Ta Hứa Sẽ Nhận Ra” (Lê Cát Trọng Lý), “Bống Bống Bang Bang”,…

Dàn diễn viên nổi tiếng của bộ phim
Dàn diễn viên nổi tiếng của bộ phim

Tiếp nữa, bộ phim được đầu tư kinh phí lên đến 20 tỷ với thời gian “thai nghén” lâu hơn hẳn các tác phẩm điện ảnh Việt thông thường, cụ thể mất đến 18 tháng từ khi lên ý tưởng đến ngày công chiếu. Phần kỹ xảo mãn nhãn được chăm chút đến từng tiểu tiết được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá là bước tiến lớn của điện ảnh Việt.
Hãy nhanh tay truy cập ngay http://vfilm.vn/tamcam để đắm mình vào “thế giới cổ tích” có một không hai này nhé bởi “Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể” chỉ được phát sóng ĐỘC QUYỀN trên di động tại dịch vụ vFilm của VinaPhone.
 
Soạn DK PHIM gửi 1579 (Miễn phí ngày đầu sử dụng cho TB đăng ký lần đầu tiên – Cước sau KM: 2.000đ/ngày) để thưởng thức thêm những bộ phim cực kỳ hấp dẫn khác.

PV (tổng hợp)

.