Kết bạn bốn phương nhờ Alo me VinaPhone

10:36, 17/01/2017

(XHTT) - Bên cạnh tính năng cho phép khách hàng đang sử dụng thuê bao di động được kết bạn bốn phương qua tổng đài 1319 thì Alo me VinaPhone còn cung cấp một số tiện ích khác như thế giới âm nhạc, truyện, hài hước trên wapsite dịch vụ http://alome.vinaphone.com.vn.

(XHTT) - Dịch vụ Alo me VinaPhone mặc dù chỉ mới được triển khai trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng di động, đặc biệt là các bạn trẻ.

Bên cạnh tính năng cho phép khách hàng đang sử dụng thuê bao di động được kết bạn bốn phương qua tổng đài 1319 thì Alo me còn cung cấp một số tiện ích khác như thế giới âm nhạc, truyện, hài hước trên wapsite dịch vụ http://alome.vinaphone.com.vn.

Tùy vào nhu cầu của cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn 1 trong các gói dịch vụ sau:

Ưu đãi nhận được từ các gói dịch vụ Alo me VinaPhone:

Dịch vụ được triển khai trên các kênh: IVR: 1319 và Wapsite dịch vụ: http://alome.vinaphone.com.vn.

Lưu ý: Muốn trải nghiệm trọn vẹn tất cả các tiện ích hấp dẫn trên wapsite dịch vụ http://alome.vinaphone.com.vn thì yêu cầu thuê bao di động của khách hàng phải được hỗ trợ dịch vụ 3G hoặc có kết nối wifi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Alo me của mạng VinaPhone khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9191.

PV (tổng hợp)

 

.