Mách bạn cách học tiếng Anh hiện đại chỉ với 2.000 đồng/ngày

11:10, 10/01/2017

(XHTT) - Dịch vụ IziEnglish VinaPhone ra đời đáp ứng nhu cầu rèn luyện tiếng Anh của các thuê bao với 12.000 tình huống hội thoại với tổng cộng gần 95.000 câu hội thoại được chia thành 257 chủ đề, nằm trong 39 lĩnh vực trong đời sống.

(XHTT) - Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính vì vậy nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao. Nhằm giúp khách hàng (đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên) được bổ sung thêm kiến thức ngoại ngữ hằng ngày thông qua chính thiết bị di động của mình, nhà mạng VinaPhone đã triển khai dịch vụ IziEnglish VinaPhone.

Dịch vụ IziEnglish VinaPhone ra đời đáp ứng nhu cầu rèn luyện tiếng Anh của các thuê bao với 12.000 tình huống hội thoại với tổng cộng gần 95.000 câu hội thoại được chia thành 257 chủ đề, nằm trong 39 lĩnh vực trong đời sống. Với cơ sở dữ liệu này, người dùng có thể tìm kiếm, lựa chọn các tình huống hội thoại hữu ích với mình, từ đó liên tục luyện nghe và nói theo các tình huống này và từ đó có khả năng giao tiếp về chủ đề trên.

Ngoài bài giảng bằng hội thoại,  IziEnglish VinaPhone còn có các bài giảng video rất cụ thể, thông dụng trong mọi tình huống nên bạn có thể liên tục luyện nghe và nói theo để ngày càng nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh hơn.

Ngoài luyện nghe và nói theo các tình huống giao tiếp thực tế, người học có thể tìm hiểu thêm những phần ngữ pháp và các từ vựng mình chưa biết. Đặc biệt, để khuyến khích người dùng có thể vượt qua rào cản e ngại khi nói tiếng Anh, dịch vụ iziEnglish cho phép người dùng được chia sẻ các đoạn ghi âm của người dùng nói tiếng Anh theo các chủ đề ưa thích. Trước khi được đăng, các đoạn hội thoại này sẽ được duyệt bởi Quản trị viên của dịch vụ.

IziEnglish Vinaphone bao gồm 12.000 tình huống hội thoại với tổng cộng gần 95.000 câu hội thoại được chia thành 257 chủ đề, nằm trong 39 lĩnh vực trong đời sống được đánh giá là rất phù hợp với nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh cho mọi người
IziEnglish VinaPhone bao gồm 12.000 tình huống hội thoại với tổng cộng gần 95.000 câu hội thoại được chia thành 257 chủ đề, nằm trong 39 lĩnh vực trong đời sống được đánh giá là rất phù hợp với nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh cho mọi người

Trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ IziEnglish VinaPhone thì các bạn hãy cùng tìm hiểu một số thông tin sau:

Ngày bắt đầu cung cấp dịch vụ: 1/11/2016.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng khách hàng được tham gia IziEnglish: Tất cả thuê bao di động VinaPhone đang hoạt động 2 chiều.

Kênh cung cấp dịch vụ:

- SMS: Qua đầu số 9181

- Wapsite: http://izienglish.vn. Điều kiện sử dụng dịch vụ qua kênh wap là thiết bị di động có kết nối wifi hoặc thuê bao đã đăng ký 3G VinaPhone.

Tiện ích từ dịch vụ mang lại:

- Dialogue (Hội thoại).

- Flash Card.

- Video (video tình huống khác nhau).

- Speak Out (Luyện nói).

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ IziEnglish VinaPhone

Dịch vụ có 2 gói theo chu kỳ ngày và tuần nên khách hàng có thể tự do lựa chọn:

- Gói ngày (IE1): Soạn tin nhắn theo hướng dẫn DK gửi 9181. Cước phí 2.000đ/ngày.

- Gói tuần (IE7): Soạn tin nhắn theo hướng dẫn DK7 gửi 9181. Cước phí 10.000đ/tuần.

IziEnglish có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng không phải thực hiện đăng ký lại nhiều lần. Trong trường hợp, sau một thời gian sử dụng, bạn đã lĩnh hội những kiến thức căn bản mà dịch vụ cung cấp và có nhu cầu học tập với những kiến thức cao hơn thì việc hủy dịch vụ IziEnglish từ tổng đài 9181 là thao tác cần thiết.

Cách hủy dịch vụ IziEnglish VinaPhone đơn giản nhất

Tùy gói cước bạn đã đăng ký sử dụng mà sẽ có các cú pháp hủy tương ứng, khi hủy dịch vụ bạn không nên vội vàng mà hãy tìm hiểu cú pháp hủy chính xác nhất cho gói cước mình đang sử dụng. Trước khi hủy dịch vụ bạn nên chắc chắn là mình không còn nhu cầu cập nhật kiến thúc từ dịch vụ nữa tránh tình trạng hủy dịch vụ xong bạn hối tiếc và mất thêm thời gian đăng ký lại dịch vụ.

Khi đã chắn chắn có nhu cầu hủy dịch vụ IziEnglish VinaPhone bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY mãgói gửi 9181.

Cú pháp hủy cụ thể của 02 gói cước thuộc dịch vụ IziEnglish như sau:

- Hủy gói cước ngày: HUY IE1 gửi 9181

- Hủy gói cước tuần: HUY IE7 gửi 9181.

Sau khi gửi tin nhắn hủy dịch vụ bạn hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống xác nhận việc hủy dịch vụ của bạn đã thành công. Nếu chưa thấy tin nhắn báo hủy thành công bạn hãy gọi 9191 hoặc soạn TK gửi 123.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.