Microsoft phát hành ứng dụng Office Insider cho người dùng iOS

07:03, Thứ Tư, 11/01/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Microsoft vừa công bố ứng dụng Office Insider đã có mặt trên iOS sau hơn 1 năm phát hành phiên bản dành cho Windows.

Người dùng iPhone và iPad là thuê bao của Office 365 giờ đây có thể yêu cầu tham gia chương trình để có thể tiếp cận sớm với những tính năng mới của  Word, Excel, PowerPoint và OneNote trước khi chúng được phát hành ra thị trường.

Office Insider cho phép người dùng cung cấp thông tin phản hồi gửi tới Microsoft bằng cách phát hiện và báo cáo bất kỳ vấn đề có thể có mặt trong bản xem trước trong giai đoạn đầu thử nghiệm của các gói ứng dụng Office. Chương trình này thường có sẵn tại 2 cấp độ - Slow (chậm) và Fast (nhanh). Sự khác biệt giữa 2 chế độ là rằng Office Insider Slow yêu truy cập sớm để được hỗ trợ đầy đủ các phiên bản ứng dụng, trong khi Office Insider Fast cung cấp khả năng truy cập vào phiên bản xem trước đầu tiên, được phát hành thường xuyên hơn, nhưng cũng có thể chưa hoạt động trơn tru.

Hiện tại chỉ có chế độ Office Insider Fast là có sẵn cho người dùng iOS và số lượng hạn chế, vì vậy nếu bạn muốn trải nghiệm sớm chương trình Office Insider, hãy đăng ký tại địa chỉ này càng sớm càng tốt.

 

Hải An (Theo MSPowerUser)

.
.
.

.
.
.