Người dùng ca thán vì iPhone 7 Jet Black trầy xước thảm hại

15:17, 17/01/2017

(XHTT) - Jet Black được coi là màu "hot" nhất của dòng iPhone 7 khi trình làng, tuy nhiên, gần đầy nhiều người dùng đã ca thán về sản phẩm này dễ bị trầy xước.

(XHTT) - Jet Black được coi là màu “hot” nhất của dòng iPhone 7 khi trình làng, tuy nhiên, gần đầy nhiều người dùng đã ca thán về sản phẩm này dễ bị trầy xước.

iPhone 7 và 7 Plus màu Jet Black là màu đẹp nhất của iPhone 7 nhưng nó chỉ đẹp khoảng 3 phút sau khi lần đầu tiên người dùng bỏ ra khỏi hộp. Sau đó, chiếc smartphone này giống như một cục nam châm hút dầu mỡ và bụi bẩn.

Trên các diễn đàn công nghệ, mạng xã hội, các tín đồ Apple thi nhau đăng ảnh iPhone 7 và 7 Plus màu Jet Black bị xước, bị dính bẩn, trông khá xấu xí chỉ sau vài tháng sử dụng, thậm chí chỉ vài tuần.

Ngày càng có nhiều phàn nàn của người dùng về việc chiếc iPhone 7 Jet Black của họ bị xước đến mức không thể cứu vãn được. Máy rất dễ bị xước, kể cả trong điều kiện sử dụng bình thường, và vì là màu đen nên vết xước lộ rõ tới mức phản cảm.

Apple đã từ chối trách nhiệm về các vụ trầy xước của người dùng. Apple giải thích rằng, quá trình đánh bóng và mạ iPhone 7 màu Jet Black diễn ra trong 9 bước, rất công phu. Bề mặt của chúng cũng cứng tương đương các sản phẩm được đánh bóng anodized khác của Apple. Tuy nhiên, độ bóng cao có thể dễ để lộ ra các vết trầy xước khi sử dụng. Để tránh trầy xước, Apple cũng khuyến cáo người dùng nên sử dụng vỏ bảo vệ iPhone.

Dưới đây là những hình ảnh iPhone 7 màu Jet Black bị xước thê thảm:

 

 

 

 B.H (Theo BGR)

.