Ứng dụng ghi chú Evernote 8.0 mới đáng để dùng trên thiết bị iOS

09:45, 18/01/2017

(XHTT) - Một phiên bản mới của ứng dụng ghi chú Evernote 8.0 đã được phát hành trên kho App Store và giờ đây đã sẵn sàng để tải về các thiết bị iOS.

(XHTT) - Một phiên bản mới của ứng dụng ghi chú Evernote 8.0 đã được phát hành trên kho App Store và giờ đây đã sẵn sàng để tải về các thiết bị iOS.

Động thái này của Evernote nhằm cố gắng giành lại khách hàng sau vài năm để mất.

Thay đổi quan trọng nhất mà Evernote 8.0 mang lại chính là cải thiện hiệu suất hoạt động. Nhờ đó, người dùng có cách nhanh hơn để tìm các ghi chú lúc xử lý chúng. Ngoài ra, nhiều lựa chọn tùy biến hiện nay cũng có sẵn cho người dùng Evernote.

Evernote 8.0 cho phép người dùng ghi chú nhanh hơn nhiều trước đây. Màn hình Home đã được loại bỏ hoàn toàn, vì vậy người dùng có thể truy cập các ghi chú của họ ngay lập tức.

Nhưng điều đáng chú ý đầu tiên là thiết kế mới như Evernote bây giờ sẽ dễ dàng di chuyển hơn và dễ nhìn hơn. Evernote 8.0 gồm 2 tính năng tìm kiếm mới.

Để ghi chú, bạn chỉ cần nhấn dấu “cộng” màu xanh để bắt đầu tạo ghi chú văn bản mới. Ngoài ra, người dùng có thể nhấn nút này và trượt ngón tay của họ để ghi lại âm thanh, hình ảnh chụp cũng như thiết lập thông báo.

Các lựa chọn tùy biến mới của ứng dụng này gồm các tùy chọn màu sắc và kích cỡ khác nhau để tạo tiêu đề và subheader. Một số tùy chọn xác định trước màu sắc văn bản và kích cỡ phông chữ cũng có sẵn để người dùng sử dụng.

Hiện, phiên bản Evernote 8.0 dành cho iOS đã được phát hành và hiện nay người dùng có thể tải về miễn phí từ kho App Store. Các nhà phát triển tuyên bố đây là phiên bản ghi chú tốt nhất của ứng dụng Evernote mà người dùng iOS nên tải về và sử dụng.

B.H (Theo BGR)

.