Khai thác tính năng ẩn để biến iPhone thành kính lúp

16:18, Thứ Hai, 20/02/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Apple có chế độ camera ẩn rất tiện lợi trong phiên bản iOS 10 cho phép người dùng có thể biến máy ảnh của iPhone thành kính lúp.

Chế độ “Magnifier” sử dụng camera của iPhone để phóng to văn bản hoặc những thứ kích thước nhỏ khác - rất tiện dụng, đặc biệt để đọc những chữ in nhỏ hoặc phóng to các chi tiết nhỏ.

Trong chế độ ẩn này, người dùng có thể điều chỉnh độ sáng và màu sắc, rất hữu ích cho những người có vấn đề về nhìn nhận màu sắc cụ thể.

Sử dụng Magnifier dễ dàng, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Đầu tiên, bạn phải bật chức năng này lên bằng cách truy cập vào Settings>General> Accessibility và bật chức năng "Magnifier".

Sau đó, dễ dàng truy cập. Đơn giản chỉ cần nhấn nút Home 3 lần từ bất cứ nơi nào trên iPhone - tức là từ trên màn hình khóa, màn hình Home hoặc trong ứng dụng, chỉ cần ấn nút Home 3 lần. Màn hình xuất hiện như dưới đây.

Bạn có thể thay đổi kích cỡ phóng đại bằng cách gạt thanh trượt.

Bằng cách khai thác các biểu đồ Venn ở góc phải bên dưới, bạn có thể thay đổi màu sắc nếu điều đó giúp bạn xem ảnh dễ dàng hơn. Bạn có thể tăng hoặc giảm độ sáng, độ tương phản và thậm chí đảo ngược cả màu sắc.

 B.H (Theo BI)

.
.
.

.
.
.