Mách bạn cách đăng ký tour du lịch Bái Đính – Tràng An 1 ngày với giá 0 đồng

12:58, 06/02/2017

(XHTT) - Trong những tháng đầu năm này, nhằm mang lại không khí vui xuân cho khách hàng của mình, VinaPhone triển khai chương trình đổi điểm tích lũy lấy quà tặng là một chuyến du xuân đến khu du lịch sinh thái Bái Đính - Tràng An.  

(XHTT) - Với mong muốn không chỉ làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ mạng lưới, nhà mạng VinaPhone còn mong muốn làm hài lòng khách hàng bởi những giá trị cộng thêm khi sử dụng dịch vụ.

Trong những tháng đầu năm này, nhằm mang lại không khí vui xuân cho khách hàng của mình, VinaPhone triển khai chương trình đổi điểm tích lũy lấy quà tặng là một chuyến du xuân đến khu du lịch sinh thái Bái Đính - Tràng An.   

Theo đó, khách hàng là Hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone Plus từ hạng Bạc trở lên có thể đổi 1.000 điểm tích lũy lấy tour du lịch Bái Đính - Tràng An – Ăn trưa buffet 01 ngày.

Mách bạn cách đăng ký tour du lịch Bái Đính – Tràng An – ăn trưa buffet 1 ngày với giá 0 đồng
Tour “Bái Đính - Tràng An - Ăn trưa buffet 01 ngày” giúp quý khách tìm hiểu thêm về những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời và nét văn hóa ngàn năm tại Ninh Bình.

Nhà mạng VinaPhone cho biết, thay bằng hình thức qui đổi điểm trừ vào cước sử dụng hàng tháng, từ 25/12/2015, Hội viên có thể tích lũy điểm hàng tháng và được cộng dồn đưa vào Tài khoản “Ưu đãi đích thực” để sử dụng đổi lấy các ưu đãi là quà tặng. Hội viên Hạng Thân thiết chỉ được đổi điểm lấy các gói dịch vụ/gói cước. Hội viên có thể tùy ý lựa chọn đổi quà tặng theo đúng sở thích và nhu cầu cá nhân trong hàng trăm loại quà tặng của VinaPhone (chương trình không tự động chọn quà cho Hội viên). Quà tặng sẽ được VinaPhone chuyển đến Quý khách trong vòng 15 ngày.

Thông tin chi tiết về tour du lịch Bái Đính - Tràng An – Ăn trưa buffet 01 ngày

- Thời hạn sử dụng voucher: 31/03/2017

- Thời gian tour: 01 ngày.

- Phương tiện: Ô tô

- Quý khách hàng sử dụng: Hội viên từ hạng Bạc trở lên

Giá tour bao gồm:

- Vận chuyển: Xe ô tô du lịch 07 đến 29 chỗ đời mới, máy lạnh đưa đón theo chương trình.

- Ăn uống: Hướng dẫn viên tiếng Việt, tiếng Anh, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

- Chi phí thăm quan theo chương trình

- Vé thăm quan và thuyền thăm quan Tràng An

Giá tour không bao gồm:

- Thuế VAT10%

- Nước uống trên xe ô tô, trong bữa ăn và các chi phí cá nhân khác

- Vé xe điện cả hai chiều (60.000đ/khách)

Giá tour trẻ em:

- Từ 01 - 04 tuổi miễn phí (bố mẹ tự lo mọi chi phí liên quan).

- Từ 05 - 09 tuổi tính 75% giá tour (ăn nguyên suất, ngủ chung giường bố mẹ).

- Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.

- Áp dụng 01 voucher cho 01 khách

Lịch khởi hành: Hằng ngày. Nếu trường hợp chỉ có 01 khách đi thì tour vẩn tổ chức. Không phụ thu thêm phí

Địa điểm đón khách: Tour sẽ liên hệ sắp xếp linh động cho khách hàng

Tràng An là một khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An thuộc tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tràng An vốn được gọi là thành Nam của kinh đô Hoa Lư xưa, nay là cố đô Hoa Lư. Tour “Bái Đính - Tràng An - Ăn trưa buffet 01 ngày” giúp quý khách tìm hiểu thêm về những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời và nét văn hóa ngàn năm tại Ninh Bình.

Lịch trình tour Bái Đính - Tràng An – Ăn trưa buffet 01 ngày

08h00: Xe và HDV đón Quý Khách trong phố cổ, nhà hát lớn Hà Nội, khởi hành đi Ninh Bình.

10h00: Khách đi thăm chùa Bái Đính - ngôi chùa nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á (nặng 100 tấn) và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn.

12h00: Quý Kháchvề nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.

13h00: Xe đưa khách ra bến, lên thuyền đi dọc theo suối thăm khu du lịch Tràng An - nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Quý Kháchngồi trên thuyền tham quan các hang động với những hình thù nhũ đá rất đặc sắc như: Hang Tối, Hang Sáng, Hang Nấu rượu, Hang Sính, Hang Si, Hang Ba giọt, Hang Địa linh…

17h00: Quý  khách lên xe trở về Hà Nội.

19h00: Về đến Hà Nội, kết thúc tour.

Khách hàng có thể liên hệ hotline 0934661016 để được tư vấn trước khi click chọn tour đổi điểm.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.