Mách bạn cách đăng ký tour du lịch Chùa Hương 1 ngày với giá 0 đồng

22:20, 14/02/2017

(XHTT) - Nhằm mang lại không khí vui xuân cho khách hàng của mình, VinaPhone triển khai chương trình đổi điểm tích lũy lấy quà tặng là các chuyến du lịch lễ hội trong đó có tour du lịch 1 ngày đến Chùa Hương, Mỹ Đức, Hà Nội.

(XHTT) - Trong những tháng đầu năm này, nhằm mang lại không khí lễ hội cho khách hàng của mình, VinaPhone triển khai chương trình đổi điểm tích lũy lấy quà tặng là các chuyến du lịch lễ hội trong đó có tour du lịch 1 ngày đến Chùa Hương, Mỹ Đức, Hà Nội.

Chùa Hương không chỉ được biết đến là trung tâm tín ngưỡng Phật giáo mà còn là quần thể danh lam thắng cảnh bao gồm 18 đền chùa, hang động. Trong "Tour du lịch Chùa Hương 01 ngày" là cơ hội để Quý Khách không chỉ đi lễ chùa, cầu tài lộc, may mắn mà còn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp mê hồn của thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây. Nếu không thích đông người, Quý Khách có thể lựa chọn tham quan vào thời gian chùa Hương không có hội để tận hưởng bình yên nơi cửa Phật.

Tham gia  tour du lịch Chùa Hương 01 ngày là cơ hội để Quý Khách không chỉ đi lễ chùa, cầu tài lộc, may mắn mà còn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp mê hồn của thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây.
Tham gia tour du lịch Chùa Hương 1 ngày là cơ hội để Quý Khách không chỉ đi lễ chùa, cầu tài lộc, may mắn mà còn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp mê hồn của thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nơi đây.

Theo chương trình này, khách hàng là Hội viên của chương trình khách hàng thân thiết Vinaphone Plus từ hạng Bạc trở lên có thể đổi 700 điểm tích lũy lấy tour du lịch Chùa Hương 1 ngày.

Nhà mạng VinaPhone cho biết, thay bằng hình thức qui đổi điểm trừ vào cước sử dụng hàng tháng, từ 25/12/2015, Hội viên có thể tích lũy điểm hàng tháng và được cộng dồn đưa vào Tài khoản “Ưu đãi đích thực” để sử dụng đổi lấy các ưu đãi là quà tặng. Hội viên Hạng Thân thiết chỉ được đổi điểm lấy các gói dịch vụ/gói cước. Hội viên có thể tùy ý lựa chọn đổi quà tặng theo đúng sở thích và nhu cầu cá nhân trong hàng trăm loại quà tặng của VinaPhone (chương trình không tự động chọn quà cho Hội viên). Quà tặng sẽ được VinaPhone chuyển đến Quý khách trong vòng 15 ngày.

Thông tin chi tiết về  tour du lịch Chùa Hương 1 ngày

Thời hạn sử dụng: 30/06/2017

Thời gian tour: 01 ngày

Phương tiện: Ô tô

Quý khách hàng sử dụng: Hội viên từ hạng Bạc trở lên

Dịch vụ bao gồm

Vận chuyển: Xe ô tô máy lạnh đới mới theo chương trình.

Ăn uống: 01 bữa trưa theo chương trình

Bảo hiểm: Mức tối đa 10.000.000 vnđ/vụ

Dịch vụ khác

Vé thăm quan, thắng cảnh các điểm theo chương trình, thuyền Chùa Hương

Hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình

Dịch vụ không bao gồm

Chi phí cá nhân, giặt ủi, điện thoại, thức uống ngoài chương trình.

Tiền típ cho hướng dẫn viên

Cáp treo (90.000VND/ chiều, 140.000VND/02 chiều)

Giá tour trẻ em

Trẻ em dưới 04 tuổi: miễn phí (ăn ngủ cùng bố mẹ)

Trẻ em dưới 09 tuổi, chiều cao dưới 1,2m: 75% chi phí tour như người lớn

Trẻ em dưới 09 tuổi, chiều cao từ 1,2m trở lên: 100% chi phí tour như người lớn

Trẻ em từ 09 tuổi trở lên: 100% chi phí tour như người lớn

Áp dụng 01 E-Voucher/E-Coupon cho 01 khách

Lịch khởi hành: Hàng ngày

Địa điểm đón khách: Đón tại khách sạn khu vực Phố cổ. Nếu quý khách ở ngoài khu vực, vui lòng tự túc phương tiện đến 19 Hàng Thiếc để tham gia chương trình tour.


Lịch trình chi tiết chương trình

07h45: Xe và hướng dẫn viên sẽ đón Quý Khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi Chùa Hương được mệnh danh là “Nam Thiên Đệ Nhất Động”.

10h00: Tới bến Đục, Quý Khách lên thuyền rẽ vào đền Trình làm lễ. Đi tiếp khoảng tầm 3km đến bến Thiên Trù, trên đường đi Quý Khách có thể ngắm nhìn dòng suối Yến thơ mộng với những cánh đồng lúa xanh mát, làn nước trong veo có thể nhìn thấy đáy của dòng suối Yến này.

11h00: Quý Khách Vào tới bến đò Thiên Trù đi bộ 15 phút sẽ lên thăm quan Chùa Thiên Trù (có nghĩa là Bếp Trời). Là nơi Tổ chức các hoạt động chính của Chùa Hương được diễn ra tại đây.

12h00: Quý Khách về lại nhà hàng nghỉ ngơi và dùng bữa cơm trưa tại nhà hàng Mai Lâm.

13h00: Quý Khách tiếp tục hành trình thăm quan (Động Hương Tích)

Khu du lịch Chùa Hương là một quần thể tâm linh, tôn giáo đạo phật. Trong đó lớn nhất phải kể đến là động Hương Tích, với vẻ đẹp và vị trí mà thiên nhiên đã ưu ái quý khách tặng cho nơi đây. Tọa lạc trên đỉnh một ngọn núi cao nhất trong dãy Hương Sơn, đã từng được chúa Trịnh Sâm mệnh danh là “Nam thiên đệ nhất động”- động đẹp nhất trời nam.

Vào trong động Quý Khách sẽ được Hướng dẫn viên giới thiệu các nghi lễ cũng như các điển tích về: Đụn gạo, núi Cô, núi Cậu…

16h30: Quý Khách quay trở lại đò. Lên xe về Hà Nội

18h30: Về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tour thăm quan du lịch Chùa Hương 01 ngày.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang quatang.vnpt.vn, chọn mục Đổi điểm/Đổi quà tặng, chọn quà tặng là tour du lịch Chùa Hương 1 ngày và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống hoặc liên hệ hotline 0934661016 để được tư vấn trước khi click chọn tour đổi điểm.

Lê Hường (tổng hợp)
 

.