Mách bạn cách săn vé máy bay giá rẻ

07:04, 06/02/2017

Chỉ với vài mẹo nhỏ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể săn được những chiếc vé máy bay có giá rẻ hơn so với bình thường.

Hiện nay, việc đi du lịch bụi bằng máy bay đã trở nên rất phổ biến khi mà các hãng liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi bán vé giá rẻ hoặc 0 đồng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể săn được, bởi việc này đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm.

Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Săn vé máy bay giá rẻ tại địa chỉ https://goo.gl/SBzGwM, tương thích các thiết bị chạy Android 4.0.3 hoặc cao hơn.

Để bắt đầu, bạn hãy lựa chọn loại vé dạng một chiều hoặc khứ hồi, điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về cùng các thông tin về số lượng người, sau đó, nhấn Tìm chuyến bay và chờ một lát để ứng dụng sàng lọc.

Mục Săn vé rẻ sẽ hiển thị toàn bộ giá vé của những chuyến bay trong ngày/tháng với mức giá khá ưu đãi. Giá vé của từng chuyến sẽ hiển thị ngay trên lịch bay, lưu ý, mức giá này chưa bao gồm thuế và những loại phí khác tại sân bay. Khi chạm vào một mục bất kì, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về ngày giờ bay, hãng hàng không, loại vé và tổng tiền cần thanh toán.

Để đặt vé, người dùng cần phải nhập đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, email, mã giảm giá (nếu có) và thực hiện thanh toán bằng cách chuyển khoản hoặc đến tận nơi giao dịch.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ Checkin Online, kiểm tra thông tin vé ngay tại giao diện chính.

Theo kynguyenso.plo.vn

.