Ra mắt dịch vụ MyTV dành cho các thuê bao di động

10:06, 12/05/2017

(XHTT) - VinaPhone vừa chính thức ra mắt dịch vụ MyTV Mobile - dịch vụ MyTV dành cho các thuê bao di động. Dịch vụ hứa hẹn đem đến cho khán giả các chương trình giải trí đặc sắc nhất hiện nay.

(XHTT) - MyTV Mobile ra mắt ấn tượng với các chương trình giải trí đặc sắc như “bữa tiệc buffet” giải trí dành cho khán giả, với trên 80 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế, hàng nghìn giờ phim thuộc các thể loại phim bom tấn, chiếu rạp, phim Hollywood, phim bộ,… đến từ các quốc gia: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, ẤnĐộ…
 
Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức hàng nghìn bài hát, các clip hài độc đáo. Khán giả dễ dàng lựa chọn những nội dung mình yêu thích với các tính năng tìm kiếm, gợi ý của MyTV Mobile, đặc biệt với tính năng tua lại, xem lại, khán giả có thể xem lại các chương trình truyền hình đã phát.

mytv
mytv
 
Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ MyTV Mobile qua hai hình thức:
 
- Website/wapsite: http://mytvmobile.vn/ hoặc http://mytvmobile.com.vn/
 
- Hoặc tải ứng dụng MyTV Mobile từ AppStore (hệ điều hành iOS) hoặc Play Store/CH Play (hệ điều hành Android)
 
Nhân dịp ra mắt, những thuê bao đăng ký dịch vụ MyTV Mobile lần đầu tiên sẽ được miễn phí 1 ngày sử dụng. Đặc biệt, toàn bộ người dùng sử dụng mạng di động VinaPhone được miễn phí cước 4G/3G/GPRS khi sử dụng dịch vụ MyTV Mobile.
 
Để đăng ký dịch vụ, vui lòng thực hiện các bước đơn giản sau:
 
Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp: DK TENGOI gửi đến 9108
 
Bước 2: Sau khi nhắn tin đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn xác nhận được gửi đến từ 9108. Khách hàng vui lòng soạn tiếp tin nhắn Y TENGOI gửi đến 9108 để xác nhận đăng ký.
 
TENGOI bao gồm các gói:  HTV, CAB, QNET, HAI1, RAP1.... Để biết thêm thông tin chi tiết về nội dung các gói trên MyTV Mobile, khách hàng có thể truy nhập theo địch chỉ http://mytvmobile.vn/channel hoặc Hotline tư vấn dịch vụ 9191.
 
PV (tổng hợp)

 

.