Mách bạn cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên VinaPhone

10:41, 05/06/2017

(XHTT) - Thời hạn của sim sinh viên chủ yếu phụ thuộc vào số năm học trên giảng đường. Chính vì vậy nên việc người dùng di động muốn biết ngày hết hạn sử dụng sim sinh viên là khá cần thiết.

(XHTT) - Nhiều bạn sinh viên đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại Học trên toàn quốc đang sử dụng gói cước trả trước TalkEZ (sim sinh viên) chắc hẳn rất muốn biết cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên VinaPhone của mình.

Theo quy định của nhà mạng VinaPhone thì sim sinh viên không có thời hạn sử dụng mãi mãi. Thời hạn của sim sinh viên chủ yếu phụ thuộc vào số năm học trên giảng đường. Chính vì vậy nên việc người dùng di động muốn biết ngày hết hạn sử dụng sim sinh viên là khá cần thiết. Bởi khi hết thời hạn sử dụng sim sinh viên thì thuê bao sẽ không còn được hưởng các ưu đãi thoại giá rẻ hay đăng ký 3G VinaPhone chỉ với 50.000đ nhận 2GB nữa.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng Sim sinh viên VinaPhone

Muốn kiểm kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên các bạn chỉ cần gọi lên số tổng đài VinaPhone 18001091 (miễn phí) hoặc tổng đài 9191 (200đ/phút).

Thời hạn của sim sinh viên chủ yếu phụ thuộc vào hệ số năm học trên giảng đường
Thời hạn của sim sinh viên chủ yếu phụ thuộc vào số năm học trên giảng đường

Lưu ý:

- Để nhận được sự hỗ trợ nhanh hơn từ điện thoại viên, thuê bao sinh viên cần dùng đúng số đang sử dụng để gọi lên tổng đài.

- Trong trường hợp gọi bằng số điện thoại khác thì các bạn sinh viên cần cung cấp đầy đủ các thông tin: Tên người đăng ký chính chủ; Số CMND; Ngày cấp CMND; Ngày sinh của bạn.

Các ưu đãi nhận được khi dùng Sim sinh viên VinaPhone

- Ưu đãi cước nhắn tin: Cước nhắn tin nội mạng: 99đ/1 bản tin.

- Cước nhắn tin ngoại mạng: 250đ/1 bản tin.

- Cước gọi nội mạng trong vòng 12 tháng đầu sau khi kích hoạt sinh sinh viên sẽ được tính: 690đ/phút. Hết thời gian khuyến mãi VinaPhone hòa mạng mới thì tính: 1.180đ/phút.

- Tổng đài mỗi tháng tự động tặng miễn phí 30.000đ liên lạc nội mạng (lưu ý số tiền không được bảo lưu sang tháng sau).

- Chỉ 50.000đ/tháng đăng ký gói Max VinaPhone sẽ nhận đến 2GB data tốc độ cao từ gói dùng trong 30 ngày.

Lê Hường
 

.