HTC phát hành ứng dụng nhắn tin, người dùng có thể tải về từ kho Google Play

08:44, 21/07/2017

(XHTT) - Nhà sản xuất Đài Loan - HTC vừa phát hành ứng dụng tin nhắn riêng của hãng và giờ đây người dùng có thể tải về từ kho Google Play.

(XHTT) - Nhà sản xuất Đài Loan - HTC vừa phát hành ứng dụng tin nhắn riêng của hãng và giờ đây người dùng có thể tải về từ kho Google Play.

Động thái này cũng tương tự như OnePlus đã thực hiện khi phát hành ứng dụng thời tiết để mọi người có thể tải về miễn phí từ kho Google Play.

Tuy nhiên, ứng dụng thời tiết của OnePlus cũng như ứng dụng nhắn tin của HTC có thể được cài đặt trên các điện thoại khác nhưng những ứng dụng này được tung ra bởi hai công ty khác nhau. Việc phát hành ứng dụng nhắn tin HTC Messaging trong kho Google Play Store sẽ giúp cho công ty Đài Loan dễ dàng hơn trong việc cập nhật ứng dụng mà không cần đẩy các bản cập nhật phần mềm cho các điện thoại cụ thể của HTC.

Điều đó chắc chắn tạo sự khác biệt cho những người yêu thích HTC Messaging thay thế ứng dụng nhắn tin của Google. Ứng dụng HTC Messaging cho phép người dùng gửi các tin nhắn nhóm, sao lưu và khôi phục lại tin nhắn văn bản SMS, cũng như chặn các số liên lạc.

Ngoài ra, HTC Messaging hỗ trợ xem trong hội thoại và tìm kiếm theo từ khóa. Người dùng thậm chí còn thiết lập danh sách chặn các tin nhắn spam. HTC Messaging chỉ tương thích với smartphone của HTC.

Tuệ Minh (Theo Cnet)

.