Mách bạn một số cách nạp tiền cho iPad sử dụng sim trả trước VinaPhone

17:52, 08/07/2017

(XHTT) - Nạp tiền cho iPad sử dụng sim trả trước VinaPhone là vấn đề đau đầu với các bạn lần đầu sử dụng thiết bị này vì bạn không thể bấm *100* mã số thẻ # để nạp tiền cho iPad như trên điện thoại.

(XHTT) - Nạp tiền cho iPad sử dụng sim trả trước VinaPhone là vấn đề đau đầu với các bạn lần đầu sử dụng thiết bị này vì bạn không thể bấm *100* mã số thẻ # để nạp tiền cho iPad như trên điện thoại. Sau đây là hướng dẫn các cách nạp tiền cho iPad dùng mạng VinaPhone.
 
1.  Nạp tiền trực tuyến thanh toán bằng tài khoản ngân hàng: nếu bạn có tài khoản ngân hàng thì nên thanh toán bằng cách này thì sẽ được chiết khấu.
 
– Bước 1: Bạn truy cập http://dichvudidong.vn/nap-tien, nhập số điện thoại và chọn số tiền cần nạp
– Bước 2: Chọn thanh toán -> chọn hình thức thanh toán
 
- Bước 3: Chọn ngân hàng thanh toán và thực hiện nhập các thông tin của tài khoản ngân hàng để thanh toán.
2. Rút sim từ iPad sang điện thoại và thực hiện nạp thẻ bằng *100*mã số thẻ# và bấm ok
 
Để thực hiện cách nạp tiền cho iPad này, tốt nhất khi bạn cắt sim thành MicroSIM hay Nano-SIM để bỏ vào iPad bạn nên giữ lại cái khung bên ngoài và bỏ vào ví để khi cần rút sim bỏ vào điện thoại khác bạn chỉ cần lắp cái khung đó là bỏ vào bất kỳ điện thoại nào để thực hiện nạp tiền, nhắn tin.
 
3. Sử dụng tích hợp sim trên iPad với sim thông thường qua gói cước:
 
Sử dụng cách này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn rất nhiều khi chỉ cần đăng ký 1 gói cước 3G VinaPhone trên sim thông thường là có thể sử dụng chung data truy cập tốc độ cao trên sim gắn vào iPad nên bạn sẽ không cần phải nạp tiền cho sim trên iPad. 
 
Với gói cước tích hợp, bạn có thể dùng chung một gói cước MAX100 hoặc MAX200 cho chiếc điện thoại và iPad của mình. Khi ấy cước 3G sẽ tính chung vào gói tích hợp và bạn có thể thanh toán tất cả qua điện thoại. Bạn lưu ý rằng bình thường người dùng iPad sẽ đăng ký sử dụng các gói cước ezCom riêng ở các điểm giao dịch của VinaPhone.
 
Với thuê bao VinaPhone trả trước, các bước tuần tự để tích hợp điện thoại và iPad dùng chung gói cước như sau:
 
Bước 1: Từ điện thoại, hãy soạn tin “TH_SốThuêBaoiPad” gửi 900. Nhắn tin tương tự để đổi số iPad muốn tích hợp nhưng chỉ được đổi 1 lần/tháng. Ví dụ: TH_ SốThuêBaoiPadMuốnđổi gửi 900.
 
Bước 2: Nhắn tiếp để đăng ký gói tích hợp (MAX100 hoặc MAX200), hãy soạn “DK TênGói” hoặc “TênGói ON” gửi 888. Ví dụ: DK MAX200 gửi 888.
 
Bước 3: Nếu muốn kiểm tra xem điện thoại đang tích hợp với số iPad nào, hãy soạn "KT_TH" gửi 900.
 
4. Nạp tiền cho sim VinaPhone để trong iPad từ sim điện thoại khác:
 
Qua tổng đài 18001094  bạn có thể nạp tiền iPad VinaPhone cho mọi thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone và cho cả điện thoại di động hay cố định của mọi nhà mạng. 
 
5. Nhờ đại lý bắn tiền: bạn có thể ra các cửa hàng, đại lý của VinaPhone để nhờ bắn tiền cho sim để trong iPad.
 
6. Truy cập website naptien.vinaphone.com.vn và thực hiện thanh toán qua tài khoản ngân hàng
 
7. Nạp tiền bằng ví Momo
 
Với thuê bao trả trước VinaPhone, các bước tuần tự để chuyển tiền cho thuê bao khác sử dụng ví Momo như sau:
 
Bước 1: Tải ứng dụng Momo về điện thoại (IOS, Android, Windows Phone) từ  hoặc truy cập website dịch vụ http://momo.vn để tải ứng dụng nếu trên điện thoại của bạn chưa có ứng dụng.
 
Bước 2: Trường hợp ví momo của bạn có tiền chuyển sang bước 3, trường hợp ví momo chưa có tiền bạn thực hiện nạp tiền vào ví Momo thông qua các đại lý/điểm giao dịch ví Momo hoặc nạp tiền thông qua tài khoản ngân hàng.
 
Bước 3: Truy cập ứng dụng momo chọn tiện ích Nạp tiền điện thoại và thực hiện nạp tiền theo hướng dẫn bên dưới.
 
Trên đây là một số cách nạp tiền cho iPad sử dụng sim trả trước VinaPhone, mỗi cách có ưu điểm riêng. Vì vậy, tùy theo nhu cầu và điều kiện, bạn nên chọn cách nào tiện lợi nhất cho mình.
 
Lê Hường
 
.