Hướng dẫn chia sẻ hình ảnh chất lượng cao giữa iPhone và "dế" Android

15:09, 30/08/2017

(XHTT) - Bạn đang tìm kiếm các cách để chia sẻ những bức ảnh chất lượng đầy đủ với rất nhiều thiết bị khác nhau thì hãy tham khảo bài viết này.

(XHTT) - Bạn đang tìm kiếm các cách để chia sẻ những bức ảnh chất lượng đầy đủ với rất nhiều thiết bị khác nhau thì hãy tham khảo bài viết này.

Bởi không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng chuyển được những bức ảnh giữa các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng Android, iPad, máy tính và iPhone mà vẫn giữ được độ phân giải cao nhất cho bức ảnh.

Để việc chuyển đổi đó trở nên dễ dàng bạn nên sử dụng các chương trình như FotoSwipe. Chương trình này cho phép bạn gửi các bức ảnh có chất lượng đầy đủ một cách dễ dàng từ thiết bị này sang điện thoại khác, bất kể kích thước tệp tin, nếu bạn gửi chúng từ điện thoại sang máy tính hoặc nếu bạn muốn gửi hàng nghìn bức ảnh cùng một lúc.

FotoSwipe có thể gửi bất cứ nội dung gì, gồm ảnh, video, ứng dụng, âm thanh, tài liệu hoặc bất kỳ tệp tin nào.

Cách chia sẻ các bức ảnh chất lượng đầy đủ giữa thiết bị Android và iPhone

Bước 1: Mở chương trình FotoSwipe từ màn hình Home.

Bước 2: Chọn các hình ảnh và video mà bạn muốn chia sẻ với các thiết bị khác.

Bước 3: Kích vào Next ở cuối màn hình.

Bây giờ, bạn có thể gửi ảnh của mình đến điện thoại hoặc máy tính bảng, máy tính, hoặc qua tin nhắn và email sử dụng mã 6 số cụ thể.

Hãy chắc chắn rằng, tùy chọn Photo Compression đã được tắt – tùy chọn này là một nút ở góc trên cùng bên phải.

Các lựa chọn khác

Ngoài Fotoswipe, còn có nhiều cách khác để chia sẻ hình ảnh giữ được chất lượng đầy đủ. Chẳng hạn như sử dụng các ứng dụng như Dropbox và tạo một thư mục chia sẻ. Bạn cũng có thể gửi cho bạn bè một đường link dẫn tới thư viện chia sẻ “đám mây” iCloud trên web.

Tuệ Minh (Theo Cnet)

.
1