Một số điều cần biết khi đăng ký gói cước Gia đình của VNPT

10:58, 15/09/2017

(XHTT) - Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí đúng với tiêu chí "Giá rẻ cả nhà vui vẻ", trước khi đăng ký sử dụng, khách hàng cần nắm vững một số quy định có liên quan đến gói cước này.

(XHTT) - Mới đây, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa chính thức triển khai gói cước Gia đình với ưu điểm nổi bật là có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu liên lạc – Internet cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV nhưng với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường lên đến 50%.

Tuy nhiên, để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí đúng với tiêu chí “Giá rẻ cả nhà vui vẻ” của gói cước, trước khi đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng cần nắm vững một số điều sau:

- Gói data dùng chung có tính năng Chia sẻ lưu lượng data giữa các thành viên trong cùng một gia đình.

- Ngoài các thành viên mặc định không tính phí, khi đăng ký thêm thành viên vào gói data sharing, hệ thống sẽ tính cước 9.000đ/thuê bao/tháng cho chủ nhóm.

- Gọi điện thoại miễn phí trong các số thuê bao thành viên của gói Gia đình khi đăng ký thành viên thành công.

- Trường hợp các thuê bao thành viên có gói data cá nhân, hệ thống ưu tiên trừ dung lượng gói data sharing trước. Khi hết dung lượng data sharing sẽ trừ đến dung lượng gói cá nhân.

- Các gói cước thanh toán trước 6 tháng được giảm tương ứng 5% và 12 tháng giảm 10% giá gói.

- Thuê bao chủ nhóm có thể thêm/bớt thành viên, tra cứu lưu lượng còn lại thông qua SMS, USSD/ VinaPortal /MyVinaPhone.

- Thuê bao chủ nhóm, thuê bao thành viên phải là thuê bao trả trước hoặc trả sau VinaPhone.

- Mỗi thuê bao di động được miễn phí 1 account MyTV Net miễn phí 3 tháng gói Phim truyện, không tính dung lượng data sử dụng MyTV Net. Thuê bao FiberVNN được miễn phí 1 account Fsecure cho 1 thiết bị trong 12 tháng, áp dụng cho tất cả các gói Gia đình.

Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí đúng với tiêu chí “Giá rẻ cả nhà vui vẻ” của gói cước, trước khi đăng ký và sử dụng, khách hàng cần nắm vững một số quy định liên quan đến gói cước này.
Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí đúng với tiêu chí “Giá rẻ cả nhà vui vẻ” của gói cước, trước khi đăng ký và sử dụng, khách hàng cần nắm vững một số quy định liên quan đến gói cước này.

Được biết, gói cước Gia đình của VNPT gồm 6 gói cước là: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8, có giá cước tính theo tháng lần lượt là 235.000đ, 275.000đ, 298.000đ, 398.000đ, 498.000đ và 598.000đ/tháng. Mỗi gói cước  được quy định số người dùng/thành viên tối đa trong nhóm sử dụng dịch vụ, tương ứng 6, 6, 8, 15, 20 và 25 người.

Sử dụng gói cước Gia đình, người dùng sẽ được ghép đồng thời 3 dịch vụ gồm di động, truyền hình và Internet tốc độ cao thành một nhóm. Trong đó, các thành viên trong nhóm được dùng Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ từ 20MB đến 30MB, được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB – 25GB, được sử dụng MyTV Net và miễn phí dịch vụ bảo mật Fsecure trong 12 tháng.

Chẳng hạn, với gói GD0 (235.000đ/tháng), khách hàng được tạo nhóm 6 thành viên miễn phí cước gọi, chia sẻ cùng sử dụng 4,5GB data trong nhóm và được dùng Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ 20MB, đồng thời miễn phí truy cập MyTV Net 60 kênh và 3 tháng gói Phim truyện, miễn phí dịch vụ bảo mật Fsecure trong 12 tháng.

Việc tích hợp các dịch vụ trong 1 gói cước không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán do 1 nhà cung cấp, trải nghiệm dịch vụ tốt hơn do 1 đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu.

Tổng hợp những tiện ích khi đăng ký sử dụng gói cước Gia đình của VNPT

- Gói cước rẻ hơn 50% so với giá thị trường.

- Miễn phí Data 3G/4G Tốc độ cao, dùng chung cho tất cả thành viên trong gia đình.

- Miễn phí mọi cuộc gọi nội nhóm gia đình, cho cả điện thoại Cố định và Di động.

- Đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN siêu tốc, Dung lượng không giới hạn.

- Miễn phí truyền hình MyTV Net, xem 60 kênh truyền hình trong nước, thưởng thức hơn 5.000 phim HD, miễn phí Data 3G/4G khi xem trên di động.

- Giảm giá 20% truyền hình MyTV, xem hơn 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, tùy chọn kênh truyền hình theo yêu cầu.

- Diệt virus, bảo vệ trẻ nhỏ khỏi nội dung độc hại, bảo vệ giao dịch Internet Banking với F-Secure SAFE.

- Giản tiện việc thanh toán, chỉ còn một hóa đơn duy nhất.

- Mọi dịch vụ trong một, liên hệ lắp đặt, hỗ trợ dễ dàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091, 18001166 hoặc truy cập website: http://www.vinaphone.com.vn/.

Lê Hường (tổng hợp)

.